Siêu mẫu của trái tim

Đăng ngày:

Những người phụ nữ nổi tiếng này không ngừng theo đuổi các hoạt động, chiến dịch thiện nguyện với mong muốn góp phần làm thay đổi nhận thức của xã hội và cộng đồng về các vấn đề nhân đạo. Instagram trở thành một kênh truyền thông thật hữu hiệu giúp họ chia sẻ những thông điệp tốt đẹp, lấp lánh niềm tin này đến hàng triệu người trên khắp thế giới.

Christy Turlington @cturlington

Sieu mau Christy Turlington

Siêu mẫu Christy Turlington

Siêu mẫu Christy là người sáng lập tổ chức Every Mother Counts với sứ mệnh hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe sản phụ ở những nước đang phát triển. Christy dùng Instagram để chia sẻ những hoạt động gây quỹ, sự kiện quan trọng của tổ chức và truyền đi thông điệp kêu gọi tham gia và hỗ trợ cho phụ nữ gặp khó khăn ở khắp mọi nơi.

Natalia Vodianova @natasupernova

Sieu mau Natalia Vodianova

Siêu mẫu Natalia Vodianova

Năm 2004, Natalia, một trong những siêu mẫu người Nga nổi tiếng thành lập quỹ từ thiện Naked Heart Foundation với mục đích giúp đỡ những người mẹ, trẻ em gặp khó khăn và thiếu thốn ở khắp nước Nga. Buổi tiệc Love Ball gây quỹ luôn nhận được sự tham gia và ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng thời trang thế giới, với sự tham gia của NTK Valentino, Christian Louboutin, Diane von Furstenberg cùng nhiều siêu sao hàng đầu thế giới.

Lauren Bush Lauren @laurenblauren

Sieu mau Lauren Bush Lauren

Siêu mẫu Lauren Bush Lauren

Lauren là cháu gái của cựu Tổng thống Mỹ George Bush, là vợ của cô là David Lauren, con trai của NTK lừng danh Ralph Lauren. Lauren dành rất nhiều tâm huyết cho tổ chức FEED do chính cô thành lập, với mục đích mang đến những bữa ăn cho những trẻ em nghèo ở những vùng đất xa xôi và thiếu thốn. Những chiếc túi gây quỹ in logo của FEED luôn xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông bên cạnh vẻ đẹp thanh lịch của Lauren.

Liya Kebede @liyakebede

Sieu mau Liya Kebede

Siêu mẫu Liya Kebede

Siêu mẫu gốc Ethopia thành lập Quỹ Liya Kebede vào năm 2005 với mong muốn giảm thiểu tỉ lệ tử vong của mẹ và bé trong khi sinh tại Ethopia và khắp nơi trên thế giới. Liya mong muốn có thể mang đến những kiến thức, những trang thiết bị cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho thai phụ và trẻ sơ sinh trên toàn thế giới.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz