Taemin (SHINee) xúc động nhắc đến Jonghyun khi nhận giải thưởng tại Seoul Music Awards 2018

Đăng ngày:

Chúc mừng Taemin và mong anh sẽ có thể cống hiến nhiều hơn cho nền âm nhạc Hàn Quốc.

Vừa qua, nam ca sĩ Taemin vinh dự nhận được giải thưởng Popular Award tại sự kiện âm nhạc Seoul Music Awards lần thứ 27. Đáng tiếc, anh không thể tham dự và nhận cúp vào ngày hôm đó. Lên sân khấu thay cho Taemin chính là nam ca sĩ Leeteuk của nhóm nhạc Super Junior. Được biết, vì không thể có mặt nên Taemin đã gửi một đoạn tin nhắn rất dài ghi lại nội dung anh muốn nhắn gửi đến người hâm mộ cho Leeteuk phát biểu. Nội dung đầy đủ đoạn tin nhắn như sau:

“Tôi quả thật cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể nhận được giải thưởng Popular Award tại sự kiện Seoul Music Awards năm nay. Những ngày gần đây, tôi đang cho phép mình được thư giãn đôi chút. Du lịch và trải nghiệm nhiều điều mới lạ là điều tôi đang tự thưởng cho mình. Đây cũng là quãng thời gian để tôi nhìn nhận lại mọi việc trong năm qua. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn nhận được tình cảm từ các bạn. Hãy chờ đợi tôi thêm một thời gian nữa nhé, tôi sẽ chóng quay trở lại với mọi người. Chúc mừng năm mới và hãy giữ gìn sức khỏe nhé, thời tiết tại Hàn Quốc đang rất lạnh đấy”.

Taemin

Taemin soạn sẵn lời nhắn và nhờ Leeteuk phát biểu hộ.

Cuối bức thư, Taemin nhắc đến người bạn quá cố của mình, nam ca sĩ Jonghyun với dòng cảm xúc nghẹn ngào. “Anh Jonghyun à, người đang dõi theo em mỗi ngày, hãy tha thứ cho em vì em đã không ở cạnh anh nhiều hơn và các thành viên của SHINee, em cảm ơn tất cả mọi người”.

Nam ca sĩ Taemin còn không quên nhắn gửi với người hâm mộ rằng hãy ủng hộ anh cũng như nhóm nhạc SHINee trong thời gian tới.

Sau sự kiện, Taemin cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn người hâm mộ thông qua trang chủ của nhóm. “Xin chào, tôi là Taemin đây. Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng Popular Award và cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi luôn yêu quý các bạn và tôi sẽ trở lại sớm thôi. Khi đó chúng ta hãy chào nhau bằng một nụ cười thật tươi nhé”.

Taemin 1

Xem thêm:

SM Entertainment sẽ xây dựng đài tưởng niệm dành riêng cho Jonghyun

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp đáng tự hào của chàng trai trẻ mang tên Jonghyun

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/AllKop)

Ảnh: AllKpop

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz