Taylor Swift mua tặng một ngôi nhà cho fan vô gia cư

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/12/2017 15:50:56

Taylor Swift và fan luôn có mối quan hệ rất chặt chẽ và gắn bó, vượt xa ranh giới giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Taylor Swift - Một năm nhìn lại
Năm 2017 có thể không "bùng nổ" bằng năm 2016, nhưng Taylor Swift luôn biết cách giữ cho tên tuổi của mình không nằm ngoài "spotlight" của giới...

Taylor Swift luôn được biết tới là một ca sĩ rất yêu thương và gần gũi với “Swifties” (tên fanclub). Các fan của Taylor luôn nhắc về thần tượng của mình một cách rất tự hào. Họ khẳng định rằng đây không đơn thuần là mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ mà còn là một gia đình.

Một fan tên là Stepanie đã đăng lên ứng dụng mới của Taylor, “The Swift Life”, rằng Taylor Swift đã giúp đỡ cô vượt qua quãng thời gian vô gia cư bằng cách mua tặng cô và gia đình một căn nhà.

(Nguồn: WawStephanie)

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều việc có nên chia sẻ câu chuyện của tôi hay không” – Stephanie viết. “Cuối cùng, tôi đã quyết định sẽ chia sẻ nó. Có lẽ bạn không biết rằng, tôi đã phải trải qua tám tháng thai kì trong tình trạng vô gia cư. Tôi và chồng đã mất hết tài sản sau một sự cố. Ngay lúc đó chồng tôi, Matthew cũng mất việc làm. Từ đó, chúng tôi trở thành vô gia cư. Trong một show của Taylor tại Manchester, tôi đã nhận được điều bất ngờ từ cô ấy”.

Theo lời kể của Stephanie thì Taylor Swift đã nắm lấy tay người mẹ này và bảo với cô rằng: “Cô đã ở trong cuộc sống của tôi từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì. Cô hoàn toàn có thể tìm đến tôi, tôi sẵn lòng giúp đỡ cô. Nhưng cô đã không làm vậy”.

Top 50 Lyrics hay nhất trong album Reputation của Taylor Swift
Album Reputation lần này vẫn là nguồn cung bất tận cho các Swiftie về những câu lyrics (lời bài hát) có thể trích dẫn trên mạng xã hội - những...

Sau đó, nữ ca sĩ tiết lộ mình đã mua tặng nhà cho gia đình ba người của Stephanie. Cô thật lòng hy vọng fan của mình có thể sống hạnh phúc với gia đình nhỏ mà không cần phải lo lắng điều gì.

Ngắm nhìn món quà hết sức bất ngờ đến từ Taylor Swift, Stephanie cảm thấy vô cùng hạnh phúc và khẳng định rằng sẽ yêu thương thần tượng của mình mãi mãi.

(Nguồn: Teen Vogue)

Sau đó ít lâu, Taylor cũng đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh trong đêm concert của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng tất cả những gì mình có được đều đến từ những người hâm mộ và cô rất trân trọng điều đó.

Ngoài Taylor Swift thì có thể kể thêm một vài ngôi sao nổi tiếng chiều fan của làng nhạc US-UK như Justin Bieber, Miley Cyrus…. Thật ấm lòng khi bên cạnh tài năng, các nghệ sĩ cũng dành sự quan tâm đến người hâm mộ, những người dành cho họ rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ nồng nhiệt nhất.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Travel and Leisure)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz