The Weeknd lên kế hoạch cầu hôn Selena Gomez

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/10/2017 18:30:24

Sau khi công khai hẹn hò và liên tục dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ, có vẻ như The Weeknd đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái Selena Gomez.

Chỉ sau vài tuần quen biết và tìm hiểu, The Weeknd đã tin chắc Selena Gomez đích thực là một nửa cuộc đời mình. Tuy biết có hơi vội vàng nhưng giọng ca “Starboy” khẳng định Selena là người phụ nữ rất đặc biệt, hoàn toàn khác với những cô gái anh đã từng hẹn hò. Theo Hollywood Life, “The Weeknd đã tâm sự và hứa hẹn với Lamar Taylor, bạn thân của nam ca sĩ, rằng Selena Gomez chính là người anh ấy muốn lấy làm vợ. Càng dành nhiều thời gian ở bên cô ấy, anh càng chắc chắn về điều đó hơn”.

The Weeknd lên kế hoạch cầu hôn Selena Gomez - ELLE Việt Nam

Ảnh: INSTARimages

Trang Hollywood Life tiết lộ thêm rằng mặc dù nam ca sĩ vô cùng mong chờ ngày được đeo nhẫn cưới cho người yêu nhưng hiện tại anh không muốn quá vội vàng hối thúc việc cầu hôn. Selena vừa trải qua cuộc phẫu thuật ghép thân và đang dần hồi phục, còn The Weeknd cũng chuẩn bị kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình. Nam ca sĩ gốc Canada đang lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng để tạo bất ngờ cho Selena và chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc tuyệt đẹp không bao giờ quên của cả hai.

The Weeknd lên kế hoạch cầu hôn Selena Gomez - ELLE Việt Nam

Ảnh: Shutterstock

The Weeknd lên kế hoạch cầu hôn Selena Gomez - ELLE Việt Nam

Ảnh: @selenagomez

Vốn luôn ủng hộ cặp đôi ngay từ những ngày đầu hẹn hò, đương nhiên, khi thông tin này được tiết lộ, fan hâm mộ không khỏi mừng rỡ và nôn nóng sớm nhận được tin vui. Tour diễn thế giới Starboy: Legend of the Fall của The Weeknd sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14/12/2017. Công chúng dự đoán rất có thể nam ca sĩ sẽ trao nhẫn cho bạn gái mình vào Giáng Sinh năm nay.   

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Kỳ Thơ (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Hollywood Life)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz