Top 10 nữ nhà báo đẹp nhất thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/02/2016 20:24:51

Báo chí dường như luôn được coi là “mảnh đất chinh chiến” của cánh mày râu. Vì thế sự xuất hiện của các nữ nhà báo luôn là chủ đề gây sự tò mò và thích thú.

Hãy cùng ELLE điểm qua top 10 nhà báo tài năng, xinh đẹp nhất trong làng báo thế giới, dựa theo một bình chọn gần đây trên trang Buzz Stops.

1. Erin Jill Andrews

.

Erin Jill Andrews

Erin Jill Andrews

Erin năm nay 37 tuổi và hiện đang là nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình cho kênh ABC tại Mỹ. Nhưng người ta biết đến cô nhiều hơn trong vai trò một bình luận viên thể thao chuyên nghiệp cho Fox Sports.

2. Laurence Ferrari

.

Laurence Ferrari

Laurence Ferrari

Nữ nhà báo sinh năm 1966 ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi cô tham gia sản xuất tin tức và dẫn chương trình trên kênh thời sự Le 20H tại Pháp. Vẻ thu hút tự nhiên đã giúp Laurence có tên trong danh sách những nữ nhà báo đẹp nhất thế giới.

3. Lisa Guerrero

.

Lissa Guerrero

Lissa Guerrero

Lisa Guerrero sinh ngày 9 tháng 4 năm 1964 tại Chicago (Mỹ) và hiện là nhà báo, trưởng ban điều tra cho Inside Edition.

4. Susan Li

.

Susan Li

Susan Li

Susan Li đã từng tham gia công tác tại kênh Bloomberg TV vào năm 2006 với vai trò người dẫn chính cho bản tin tối về những tin tức tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2010, cô chuyển sang dẫn cho Morning Call và hiện nữ nhà báo người Canada đang là host cho chương trình tin tức buổi sáng trên kênh CNBC.

5. Megyn Marie Kelly

.

Megyn Marie Kelly

Megyn Marie Kelly

Trước khi là một nhà báo, nhà phê bình tin tức và bình luận chính trị trên Fox News Channel có trụ sở đặt tại New York (Mỹ), Megyn Marie Kelly từng là một luật sư tài năng.

6. Melissa Theuriau

.

Melissa Theuriau

Melissa Theuriau

Melissa đam mê nghề báo từ lâu. Sau khi tốt nghiệp báo chí, cô trở thành phát thanh viên trên truyền hình. Hiện cô đã chuyển qua làm nhà báo và phóng viên bình luận tin tức cho kênh M6 của Pháp.

7. Alyona Leonidovna Minkovski

.

Alyona Minkovski

Alyona Minkovski

Alyona năm nay 30 tuổi, mang hai dòng máu Nga –Mỹ và là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất thường xuyên xuất hiện trên MSNBC, CNN để nói về những vấn đề liên quan đến phụ nữ.

8. Anna Gilligan

.

Anna Gilligan

Anna Gilligan

Anna Gilligan hay còn gọi là Anna Robinson Gilligan sinh năm 1981. Cô là nữ phóng viên mảng tin tức giải trí cho chương trình Good Day New York trên kênh FOX5, New York (Mỹ). Anna cũng từng là cựu sản xuất và phóng viên tại Fox News Channel.

9. Ainsley Earhardt

.

Ainsley Earhardt

Ainsley Earhardt

Cũng như một số nữ nhà báo khác được liệt kê trong danh sách này, Ainsley Earhardt hiện đang là phóng viên, người dẫn chương trình cho kênh Fox News Channel từ năm 2007.

10. Tamron Hall

.

Tamron Hall

Tamron Hall

Tarom Hall là một nhà báo đa năng khi cô vừa là phóng viên cho kênh tin tức quốc gia NBC News, vừa là người dẫn tin thời sự cho chương trình Deadline Crime và phát thanh viên tại MSNBC.

Xem thêm:

Những phụ nữ có hình thể đẹp nhất thế giới

Top 10 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất trên thế giới

Bí quyết làm đẹp của những người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Anh / Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz