Trải qua Giáng sinh không lâu, Rihanna phải đón nhận tin buồn từ gia đình

Đăng ngày:

Với hashtag #endgunviolence, Rihanna đang kêu gọi mọi người trên toàn thế giới ngừng sử dụng bạo lực súng đạn.

Vừa trải qua ngày Giáng sinh cách đây không lâu, Rihanna đã phải đón nhận tin buồn từ phía gia đình. Theo đó, em họ của nữ ca sĩ không may bị một người đàn ông lạ mặt dùng súng bắn chết ngay gần khu vực nhà mình.

Trên Instagram, Rihanna vừa đăng tải loạt hình ảnh thân thiết chụp cùng người em xấu số kèm nội dung: “Hãy yên nghỉ em nhé. Thật không thể tin rằng tối qua, chị còn ôm em trong vòng tay của mình và bây giờ phải chấp nhận rằng đó là lần cuối cùng chị còn có thể cảm nhận được hơi ấm tỏa ra từ cơ thể em. Chị luôn yêu quý em”. Kèm theo đó là hashtag #endgunviolence – ngừng bạo lực súng đạn.

Rihanna

Ảnh: Dispatch

Theo kênh tin tức Barbadian Nation News, Tavon Kaiseen Alleyne, 21 tuổi – em họ của nữ ca sĩ Rihanna chính là nạn nhân của vụ nổ súng vào đêm thứ 3 vừa qua. Theo các điều tra ban đầu từ phía cảnh sát, Alleyne bị bắn vào khoảng 7 giờ chiều theo giờ địa phương, khi anh đang tản bộ ở khu vực gần nhà. Sau khi tấn công Alleyne, người đàn ông lạ mặt bỏ trốn và hiện tại, cảnh sát vẫn đang tích cực lần tìm hung thủ.

em họ nữ ca sĩ Rihanna

Ảnh: The Guardian

Trên trang cá nhân của mình, Alleyne từng nhiều lần thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ Rihanna. Trong lần sinh nhật thứ 29 của chị gái, anh viết: “Thật hạnh phúc khi có chị trong cuộc sống của em”.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/TIME)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more