Trương Ngọc Ánh – Nữ đặc nhiệm quyến rũ của Truy Sát

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2016 12:42:04

Là một diễn viên chuyên nghiệp từng trải qua bao nhiêu thân phận trúc trắc, sắc sảo và bi thương trên mành ảnh nhưng đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh được dịp hóa thân vào một nữ đặc nhiệm lạnh lùng và tận tụy của Truy Sát. Một mẫu phụ nữ hoàn toàn trái ngược với một đả nữ sát thủ trong phim hình sự Hương Ga.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Trương Ngọc Ánh cảm kích trước hình tượng nữ nhi quả cảm: “Người phụ nữ mưu lược, vượt qua tất cả cạm bẫy và những cám dỗ để hoàn thành nhiệm vụ, và bảo toàn lý tưởng sống của một nữ cảnh sát đầy nhiệt huyết và tận tụy với nghề. Nhưng, khi xem những bản dựng đầu tiên, tôi thực sự hài lòng vì nhân vật hiện diện trên màn ảnh đúng như những gì tôi hình dung và cố gắng thể hiện. Một vai diễn khó khăn nhưng cũng đầy kỷ niệm. Tôi đã đóng rất nhiều dạng vai, nhưng đây là lần đầu đóng vai cảnh sát, nên nhìn mình trong bộ quân phục với quân hàm thiếu tá, thấy lòng rất ấm áp”

Sau Hương Ga, một lần nữa Trương Ngọc Ánh lại tái ngộ cùng đạo diễn Cường Ngô trong bộ phim thể loại hình sự. Nhưng với cô, Truy Sát hoàn toàn là một thách thức mới. Đât cũng là hình tượng nhân vật lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh đảm nhiệm trong sự nghiệp.

Truy Sát là bộ phim hình sự được giới thiệu là đầy kịch tính, nghẹt thở xoay quanh nhân vật thiếu tá Nguyễn An An và tổ đặc nhiệm của cô phải đối đầu với bọn Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng – cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Theo lời đạo diễn Cường Ngô tiết lộ, chuyện phim là cuộc chiến thật sự khốc liệt, nhưng vô cùng thầm lặng. Thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, trong đó đặc biệt là những ông trùm “cổ cồn trắng”. Cả ekip dốc sức muốn xây dựng một bộ phim hành động rượt đuổi hấp dẫn, vừa cố gắng đi vào những chi tiết gây xúc động với công chúng,

Trước khi bộ phim ra mắt vào tháng 4, cùng nhìn ngắm hình ảnh nữ đặc nhiệm quyến rũ Trương Ngọc Ánh. Để vào vai trọn vẹn, Trương Ngọc Ánh đã phải đi học kỹ năng đánh đấm và xả thân hết mình vì những va chạm gây thương tích.

Xem thêm

Trương Ngọc Ánh –  Một cuộc đời vẫn chưa đủ

6 điều phụ nữ thông minh không bao giờ làm

Phim điện ảnh Việt Nam: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Hé lộ top 10 ngôi sao điện ảnh 2015 do IMDB bình chọn

Nhóm thực hiện

Bắp

Hình ảnh: Đoàn phim Truy Sát

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz