Vẻ đẹp cuốn hút của bạn gái Brooklyn Beckham

Đăng ngày:

Không phải là Chloë Grace Moretz hay Selena Gomez như lời đồn đoán nữa, cuối năm 2015, cậu trai lớn nhà Beckham đã chính thức tay trong tay với một cô gái xinh đẹp không kém Moretz hay Gomez là Sonia Ben Ammar.

Một người mẫu nữ 16 tuổi, gốc Pháp, trẻ trung với gout ăn mặc đơn giản, sành điệu có thể đốn ngã trái tim của bất kỳ thanh niên nào. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để giới thiệu hết về Ammar.

.

Brooklyn's girlfriend

Bạn gái Brooklyn Beckham

Sonia Ben Ammar có gương mặt xinh đẹp, gợi cảm có thể cuốn hút người đối diện ngay lần đầu tiên giáp mặt. Đôi mắt to sâu hút hồn, bờ môi gợi cảm đúng chất Pháp cùng mái tóc dài buông lơi tự nhiên. Người ta gọi cô là nét đẹp pha trộn giữa Châu Âu và Tây Á, rất dễ nhầm lẫn cô với người mẫu trẻ Barbara Palvin và Selena Gomez.

.

Brooklyn's girlfriend 2

Sonia Ben Ammar có gương mặt xinh đẹp

 

Brooklyn's girlfriend 8

Người ta gọi cô là nét đẹp pha trộn giữa Châu Âu và Tây Á

Đến với công việc người mẫu từ khá sớm, nhưng chỉ thật sự được chú ý khi trở thành bạn gái của con trai cả nhà Beckham. Sonia Ben Ammar hiện được nhiều nhà quản lý người mẫu hàng đầu thế giới săn đón. Sonia Ben Ammar cũng được dự đoán là tên tuổi “hot” trong làng IT girl thế giới trong tương lai. Không chỉ vì nhan sắc, phong cách ăn mặc phóng khoáng, năng động nhưng vô cùng gợi cảm và sành điệu, Ammar còn là một tài năng đầy tiềm ẩn.

.

Brooklyn's girlfriend 3

Đến với công việc người mẫu từ khá sớm, nhưng chỉ thật sự được chú ý khi trở thành bạn gái của con trai cả nhà Beckham

Cô nàng biết ca hát, có thể hát nhạc kịch, có khả năng diễn xuất, nhiều tờ báo địa phương gọi cô với danh xưng là diễn viên trẻ, Ammar còn có thể nhảy điệu nhày moonwalk như Micheal Jackson. Các tạp chí thời trang hàng đầu đang xếp cô và danh sách những tài khoản Instargram mới thú vị đáng theo dõi nhất.

.

Brooklyn's girlfriend1

Sonia Ben Ammar cũng được dự đoán là tên tuổi “hot” trong làng IT girl thế giới trong tương lai.

Brooklyn's girlfriend 9

Các tạp chí thời trang hàng đầu đang xếp cô và danh sách những tài khoản Instargram mới thú vị đáng theo dõi nhất.

 

Brooklyn's girlfriend 7

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của con trai nhà Beckham “không phải dạng vừa”

Sự xuất hiện của Sonia Ben Ammar bên cạnh Brooklyn Beckham một lần nữa ngầm khẳng định tiêu chuẩn chọn bạn gái của con trai nhà Beckham “không phải dạng vừa”. Đó không chỉ là những cô gái chân dài, xinh đẹp, nóng bỏng mà đó là những nhan sắc với cá tính thú vị, thông minh, họ hầu hết gần như là những tài năng trẻ đang lên với những khả năng đang dần khẳng định và tạo được sự ngưỡng mộ nơi công chúng. Đây có thể coi là ADN cha truyền con nối không? Vì khi David lựa chọn Victoria cho cuộc đời mình, cô cũng không chỉ là người phụ nữ có nhan sắc hoặc chỉ biết đến độc nhất việc hát hò.

.

Brooklyn's girlfriend 6

Sự xuất hiện của Sonia Ben Ammar bên cạnh Brooklyn Beckham một lần nữa ngầm khẳng định tiêu chuẩn chọn bạn gái của con trai nhà Beckham

 

Sammi-Sanchez-and-Sonia-Ben-Ammar-out-in-West-Hollywood--02

Vẻ đẹp cuốn hút của Sonia Ben Ammar

Xem thêm

David Beckham – Người đàn ông hoàn hảo

BBC làm phim tài liệu về danh thủ David Beckham

Victoria Beckham: Đối thủ của tôi là chính mình

Nhóm thực hiện

May Ngô (tổng hợp)

Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz