Vợ “Thần Sấm” Chris Hemsworth hy sinh sự nghiệp vì gia đình

Đăng ngày:

Khi xuất hiện trước công chúng, các cặp sao Hollywood luôn tô vẽ mối quan hệ của mình như một “chuyện tình cổ tích”. Hiếm có ngôi sao nào có thể chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hay những hy sinh của người phụ nữ trong hôn nhân.

Chris Hemsworth là một ngoại lệ khi anh thừa nhận rằng vợ anh, nữ diễn viên Tây Ban Nha Elsa Pataky, chính là người hy sinh nhiều nhất vì gia đình.

“Về sự nghiệp, so với tôi, cô ấy đã từ bỏ rất nhiều. Cô ấy luôn mong muốn tôi có thể ở nhà và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, tôi thật sự rất muốn nhưng không thể vì hiện tại tôi đang ở cột mốc quan trọng trong sự nghiệp – nếu tôi không cố gắng, tôi sẽ đánh mất cơ hội để thành công” – Anh cho biết.

Vợ "Thần Sấm" Chris Hemsworth hy sinh sự nghiệp vì gia đình - ELLE Việt Nam

Chris và Elsa kết hôn vào năm 2010 và có với nhau ba thiên thần nhỏ. Không chỉ hạnh phúc thăng hoa mà sự nghiệp của “người đàn ông quyến rũ và hấp dẫn nhất thế giới” cũng có những bước tiến vượt bậc khi liên tục tham gia các dự án “bom tấn” như Avengers, Snow White and the Huntsman, Ghostbusters và tất nhiên không thể thiếu vai diễn “đo ni đóng giày” cho anh – Thor.

Trong khi đó, Elsa Pataky từng là người mẫu trước khi được khán giả biết đến qua vai diễn Maria trong Snakes on a Plane. Gần đây nhất, cô khiến khán giả thích thú khi liên tục góp mặt trong siêu phẩm Fast & Furious.

Vợ "Thần Sấm" Chris Hemsworth hy sinh sự nghiệp vì gia đình - ELLE Việt Nam

Ngoài ra, “Thần Sấm” cho biết việc anh thường xuyên không có ở nhà cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ của hai người. Bí quyết để căp đôi luôn giữ lửa tình yêu là thỉnh thoảng họ sẽ có những buổi hẹn hò lãng mãn chỉ riêng hai người.

“Một khi bạn đã có con, mọi thứ sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều, hai bạn sẽ không có thời gian dành cho nhau. Vì thế, hãy cố gắng dành cho một buổi hẹn riêng tư” – Chris Hemsworth chia sẻ.

Nhóm thực hiện

Kỳ Thơ (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Getty Images)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more