Tài khoản Instagram của những người phụ nữ truyền cảm hứng cho xã hội

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 3/2018] Không phải chờ đến những cuộc phát động, họ là người khởi động phong trào, là tiếng nói đại diện cho các chiến dịch đấu tranh về nhân quyền, phúc lợi và quyền bình đẳng.

Ivanka Trump – @ivankatrump – 4.2M followers

Nổi tiếng từ trước khi mang chức danh “first daughter” của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump đã cố gắng chuyển mình trở thành người đại diện đấu tranh cho phụ nữ và có tầm ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Sau khi ông Donald Trump bắt đầu con đường chính trị, nữ doanh nhân trẻ tuổi Ivanka cũng ra sách và có mặt ở nhiều buổi đối thoại kinh tế, chính trị, giáo dục… Bằng nhiều cách, Ivanka luôn cố gắng cổ vũ phụ nữ ngày nay theo đuổi đam mê, làm việc hết mình đồng thời cố gắng tập trung xây dựng hạnh phúc gia đình. Có thể nhận thấy, Instagram của cô luôn đầy ắp những buổi tọa đàm xã hội hay quây quần bên các thành viên trong gia đình.

instagram 4 instagram 1 instagram 2 instagram 3

Oprah – @oprah – 12.8M followers

Oprah Winfrey đã quá nổi tiếng với vai trò nhà sản xuất, diễn viên, MC, mạnh thường quân hoạt động tích cực để đấu tranh chống lại các vấn nạn xã hội như: lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, sự phân biệt giàu nghèo… Chính bà cũng từng là nạn nhân của những vấn nạn xã hội, nên mỗi lời nói hay hành động của Oprah đều xoáy sâu vào tâm can của người trong cuộc và làm lay động đến toàn xã hội. Trên Instagram của Oprah, bên cạnh các hoạt động văn hóa, xã hội, bà còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh quây quần với bạn bè bên những bữa tiệc ấm cúng hoặc thậm chí tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mọi người. Đó có vẻ là niềm hạnh phúc bất tận đối với bà.

instagram 5 instagram 8 instagram 7 instagram 6

Bethenny Frankel – @bethennyfrankel – 1.6M followers

Cái tên Bethenny Frankel có lẽ còn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng cô được xem là ngôi sao sáng về hoạt động thiện nguyện ở châu Mỹ. Ngoài công việc quản lý công ty cá nhân, Bethenny còn là nhân vật quen thuộc của các show truyền hình nổi tiếng như: Shark Tank, The Ellen Show, E!Live… Bethenny Frankel nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn và đặc biệt cô sẵn sàng xả thân hy sinh để giúp đỡ người khác.

instagram 9 instagram 11 instagram 10

Xem thêm:

8 ngôi sao nổi tiếng truyền cảm hứng làm đẹp siêu “hot” trên Instagram 2018

Ai là người làm ra những đôi giày kì dị nhất thế gian nổi tiếng trên Instagram?

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang

Ảnh: Instagram

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

#ELLEVietnam