3 tài khoản Instagram thú vị về những khu vườn tí hon

Đăng ngày:

Năm mới luôn là thời điểm chúng ta trang hoàng lại tổ ấm. Và quả thật sẽ rất tuyệt nếu đâu đó ẩn hiện màu xanh của thiên nhiên.

Vào năm mới, ai cũng mong muốn ngôi nhà hay nơi làm việc trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Một góc vườn thu nhỏ mang theo cả màu xanh thiên nhiên tươi mát sẽ đem đến sinh khí cho không gian của bạn. Mời bạn cùng tham khảo những tài khoản instagram sau đây để thiết kế cho mình một khu vườn nhỏ bé nhưng đầy sức sống!

PasPasin Bahceleri – @paspasinbahceleri (37,9K followers)

Tài khoản Instagram này thuộc sở hữu của các thành viên say mê kiến trúc tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhận thấy các loại cây nhỏ có những vẻ đẹp độc đáo rất riêng, họ đã bắt đầu những thí nghiệm trồng bonsai nhỏ trong chậu thực phẩm của mèo. Và từ đó, họ cho ra đời hàng ngàn khu vườn nhỏ đủ loại.

tài khoản instagram 1

tài khoản instagram 2

tài khoản instagram 3

tài khoản instagram 4

James Wong – @botanygeek (20,9K followers)

James Wong là nhà thực vật học và là NTK sân vườn ở Luân Đôn, Anh. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới Grow Your Own DrugsHomegrown Revolution. Vào năm 2015, The Sunday Times liệt kê ông là một trong 20 người có ảnh hưởng nhất trong ngành trồng trọt. Với đam mê của mình, ông đã thiết kế ra những góc vườn xanh mát từ thực vật để trưng bày và trang trí. Khu vườn nhỏ của James Wong như một trạm thử nghiệm cho tất cả các loại cây trồng và ý tưởng làm vườn từ khắp nơi trên thế giới.

tài khoản instagram 5

Teeny Tiny Terra – @teenytinyterra (16K followers)

Đây là tài khoản instagram của Jesse Goldfarb, một nhà thực vật học sống tại Toronto, Canada. Cũng giống như những người dân thành thị, ông thấy rằng việc thêm một chút cây xanh vào nhà làm cho không khí gia đình tươi mới, trong lành, công việc hàng ngày bớt tẻ nhạt hơn. Ông chia sẻ: “Cũng như con người có thể sống một tuần mà không uống nước nhưng sẽ không sống được khi chìm trong nước hơn ba phút. Cây của bạn cũng vậy, cây cũng cần không khí nên đừng tưới quá nhiều nước”.

tài khoản instagram 6

tài khoản instagram 7

tài khoản instagram 8

tài khoản instagram 9

 Xem thêm: 

20 tài khoản Instagram dành cho những người đam mê du lịch

10 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các tín đồ tập Yoga

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

#ELLEVietnam