Mai Ngô
Bạn yêu thích Mai Ngô ?

Mai Ngô

Mai Ngô tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995. Cô xuất thân từ trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh nhưng có hoạt động nghệ thuật vô cùng phong phú.

Cô bén duyên với nghệ thuật khi tham gia chương trình tìm kiếm Thần tượng thời trang F – Idol 2012. Khi đó, cô sở hữu chiều cao 1,73m, nặng 58 kg cùng với chỉ số 3 vòng 86-65-97. Cũng trong năm này, cô đăng quang ngôi vị cao nhất Nữ thần tượng Thời trang – Quán quân F-Idol 2012. Cũng trong năm 2012, Quỳnh Mai tham dự cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn hàng Sunplay và xuất sắc giành được giải nhì chung cuộc.

Tưởng chừng như cô nàng có niềm đam mê với thời trang và sự nghiệp người mẫu, tuy nhiên, điểm dừng chân tiếp theo của Quỳnh Mai là So you think you can dance 2013 với vai trò là một vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên cô chỉ lọt top 30 cuộc thi.

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2013, Quỳnh Mai trở lại với đường đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có thân hình thon gọn của một người mẫu đúng nghĩa, cô nàng vẫn quyết định chinh phục ước mơ khi cố gắng ép cân để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Cũng với cá tính thẳng thắn, tự tin và ngoại hình rám nắng gây ấn tượng mạnh, cô đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Với những kinh nghiệm có được sau khi rời khỏi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, Quỳnh Mai tiếp tục thử sức mình ở sân chơi lớn hơn, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Biết ngoại hình mũm mĩm là một bất lợi đối với mình trong các cuộc thi, Quỳnh Mai đã nỗ lực giảm cân từ 64 kg xuống 56 kg để đến với cuộc thi. Quỳnh Mai nhận được nhiều chú ý với sự tự tin, hoạt bát cùng tinh thần năng nổ khi tham gia các hoạt động bên lề chương trình. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng chỉ dừng chân ở Top 45.

Năm 2016, Mai Ngô tham dự Asia’s Next Top Model nhưng chỉ lọt top 12. Nhưng sau đó cô tham gia The Face Việt Nam và với sự thể hiện xuấc sắc, cùng với kinh nghiệm của mình cô giành ngôi Á Quân về cho đội Lan Khuê.

Giải thưởng :

‘- Giải Nhì cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng Sunplay năm 2012
– Top 30 cuộc thi So you think you can dance 2013
– Top 18 Vietnam’s Next Top Model 2013
– Top 45 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
– Top 12 Asia’s Next Top Model
– Á Quân The Face Vietnam 2016
– Giải Gương mặt gây bão mạng xã hội – WeChoice Awards 2016

Đơn vị đồng hành