ISAAC
Bạn yêu thích ISAAC ?

ISAAC

Ngày sinh: 13/06/1988
Quốc tịch: Việt Nam
Hạng mục: Nam ca sĩ phong cách nhất của năm

Anh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, tốt nghiệp đại học Cần Thơ. Năm 2007, Isaac từng tham gia thi trong chương trình Vietnam Idol nhưng đáng tiếc chỉ dừng lại ở top 60. Isaac và các thành viên khác trong nhóm 365daband được Ngô Thanh Vân phát hiện tại cuộc thi Way2shine.
Với dáng vóc khỏe mạnh, khuôn mặt lạnh lùng lãng tử và phong cách thời trang cá tính, Isaac chiếm được cảm tình của rất đông khán giả. Có thể nói, anh là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm 365daband.
Ngô Thanh Vân chính là người thầy chỉ bảo cũng như dẫn dắt Isaac tận tình trên con đường nghệ thuật từ năm 2010 đến nay. Nhờ sự khuyên giải và kỹ luật khắt khe của Ngô Thanh Vân mà nhóm 365daband cũng như Isaac đã đạt được nhiều tiến bộ và thành công như hôm nay.
Ngoài khả năng ca hát, Isaac cũng có vốn tiếng Anh rất khá. Anh được chọn là VJ của chương trình We10 trên kênh truyền hình Yan TV. Không những thế, Isaac cũng đã từng tham gia đóng phim Gia Sư Và Nữ Quái.
Các ca khúc hit mà Isaac từng thể hiện bao gồm: Tắt Đèn, Bắc Kim Thang, Hai Cô Tiên, Trái Tim Bên Lề,… Tháng 7 năm 2013, Isaac tham dự cuộc thi IMTA tại New York, một cuộc thì tìm kiếm tài năng âm nhạc và người mẫu trên khắp thế giới và đạt được giải nhì.
Năm 2015 có lẽ là một năm đáng nhớ và bận rộn nhất đối với ca sĩ Isaac. Việc tranh tài trong chương trình âm nhạc The Remix đã giúp tên tuổi và tài năng của Isaac được công chúng biết tới nhiều hơn. Đầu năm 2015, anh còn được đề cử là Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards.
Trong năm 2016, anh tham gia bộ phim “Tấm – Cám chuyện chưa kể” và nhận được giải thưởng Ngôi Sao Mới tại Asia Star Awards được tổ chức bởi liên hoan phim Busan và tạp chí Marie Clair.

Giải thưởng :

– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Yan Vpop 20, 2012
– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng, 2012
– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Yan Vpop 20, 2013
– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng, 2013
– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Zing Music Awards, 2014
– The Remix giải ba, 2015
– Nhóm nhạc được yêu thích nhất, giải Mai Vàng, 2015
– Ngôi sao mới, Asia Star Awards, 2016
– Ca sĩ yêu thích nhất năm, Top Hit, HTV Awards 2016

Đơn vị đồng hành