Đón đọc ELLE tháng 4/2012 – Xu hướng Xuân Hè 2012

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 10:56:25

Bạn đọc mến, Thời trang không ngừng thay đổi và mỗi mùa mới chúng ta lại chờ đón muôn vàn xu hướng mới. Thế nhưng, có một quy luật bất di bất dịch: PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN! Những người phụ nữ có thể mua cùng một chiếc váy, để cùng một kiểu tóc, đeo […]

Bạn đọc mến,

Thời trang không ngừng thay đổi và mỗi mùa mới chúng ta lại chờ đón muôn vàn xu hướng mới. Thế nhưng, có một quy luật bất di bất dịch: PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN! Những người phụ nữ có thể mua cùng một chiếc váy, để cùng một kiểu tóc, đeo cùng một chiếc túi – vậy, điều làm bạn khác biệt chính là YOUR STYLE và cách thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

Đi kèm trong số tháng 4 này là BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG XUÂN – HÈ 2012 – ELLE COLLECTIONS – một ấn phẩm đặc biệt của thương hiệu ELLE – Tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập này đưa bạn trở lại với thế giới thời trang và những show diễn sôi động, ấn tượng ở New York, London, Milan, và Paris: từ hậu trường, tới hàng ghế đầu và trên sàn diễn… ELLE lựa chọn và “giải mã” những thông điệp thời trang đôi khi vô cùng trừu tượng của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Đó là những xu hướng mà chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay khi nhìn chúng.

Bạn đang cầm trên tay một ấn phẩm đặc biệt của tháng 4 này. Hãy nâng niu lưu giữ nó để mỗi ngày mở ra bạn sẽ cảm nhận các thông tin trong tạp chí với niềm đam mê thích thú giống như cách các Biên tập viên của ELLE đã dấn mình để chắt lọc những gì đẹp nhất, hấp dẫn nhất đem đến cho bạn.

Hãy tận hưởng những gì tinh túy nhất của thời trang. Thả hồn cho sự sáng tạo, tự tin để có một phong cách riêng và luôn tin vào sự lựa chọn của mình.

Hãy là người phụ nữ theo cách của bạn, đúng như thông điệp của thời trang thế giới mùa này: BE THE WOMEN YOU WANT! Đây cũng chính là tôn chỉ bất biến của ELLE.

BAN BIÊN TẬP

Cover Image:
Xu-huong-xuan-he-2012

Tạp chí