Đón đọc ELLE tháng 9 trên các thiết bị di động

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/08/2014 17:53:46

ELLE tháng 9 có gì? Hàng loạt câu chuyện thời trang, xu hướng làm đẹp mới nhất, các nhân vật đình đám Hollywood và những hoài niệm yêu dấu về Trung thu.

ellevn-doc-elle-thang-9
– Hơn 50 khuynh hướng thời trang Thu-Đông 2014/15 từ trang phục đến phụ kiện có khả năng làm tan chảy trái tim của bất kỳ fashionista nào và những tư vấn mix-match tạo nên cá tính rất riêng của bạn.

– Sự quay trở lại được mong đợi nhất năm 2014: Nicolas Ghesquière giới thiệu BST đầu tiên của mình cho Louis Vuitton. Nicolas đã nói lời cảm ơn Marc Jacobs nhưng cùng lúc cũng hàm ý chấp nhận lời thách thức: Tiếp tục tạo ra món đồ huyền thoại như Marc đã làm.

– Làn da trong vắt như thiên sứ và những sản phẩm tạo nên vẻ đẹp không tuổi rạng ngời.

– Câu chuyện biến thân từ nàng Victoria Adams của nhóm nhạc Spice Girls thập niên 90 cho đến Victoria Bechkam với thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới. Đối thủ của nàng là ai?

– Tại sao một đứa trẻ có thể khóc thét lên khi thấy hình ảnh bạo lực trên màn ảnh, còn chúng ta thì không? Đồng cảm, một sự quan tâm nhỏ có thể thay đổi cả thế giới và chúng ta nên làm điều đó như thế nào?

– Cứ đến Trung thu, bánh và đồ chơi lại được bán đầy đường, niềm vui lại lấp lánh trong ánh mắt trẻ thơ, gợi nhắc cho người lớn về những điều họ đã trải nghiệm và có khi đã lãng quên. Cùng ELLE tìm lại những hoài niệm về những ngày xưa, những ngày của một thời khi xưa ta bé.

Và còn nữa rất nhiều những câu chuyện, nhân vật thú vị xuất hiện trong ELLE tháng 9. Click vào đường dẫn dưới đây để đọc ngay ELLE số này bạn nhé.

ELLE tháng 9 cho iPhone

ELLE tháng 9 cho Android

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tạp chí