ELLE Accessories tháng 1/2015: Những câu chuyện riêng…

Đăng ngày:

Chào mừng bạn đến với Đặc san về Phụ kiện đầu tiên của ELLE VIỆT NAM!

Trong thế giới thời trang, không phải chỉ có những trang phục, quần áo mà các thiết kế phụ kiện như túi xách, giày, nữ trang cũng thu hút nhiều sự chú ý không kém. Và chính phụ kiện mới là những sản phẩm mang lại nguồn doanh thu lớn nhất cho các thương hiệu cao cấp lẫn trung cấp. Tuy nhiên, riêng với tôi, điều thú vị về phụ kiện đó là những tác phẩm thường mang tính riêng tư và cá nhân rất cao. Giá trị của một món phụ kiện có thể không nằm ở giá tiền hay vẻ đẹp bên ngoài có thể thấy ngay được. Một cách chủ quan bạn có thể trân trọng một món phụ kiện nào đó vì nó gắn liền với một kỷ niệm thời thơ ấu, hay được tặng bởi một người thân, hay do chính tay một người đặc biệt làm riêng cho bạn.

Tôi hy vọng câu chuyện về La Fiancée Du Facteur, một thương hiệu nữ trang được làm hoàn toàn tại Việt Nam của một nhà thiết kế trẻ người Pháp, hay bài phỏng vấn về gallery Vivek Kevin của Vivek Chaudhary với mong muốn giới thiệu những thiết kế nữ trang đương đại mang tính ý niệm đến giới mộ điệu thời trang sẽ khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm về thế giới phụ kiện muôn màu và đa chiều.

Thời khắc cuối năm cũng là thời điểm lý tưởng để ngắm nhìn lại những món phụ kiện đẹp nhất được nhắc đến nhiều nhất trong mùa Thu-Đông này. Những trang tiếp theo cũng sẽ mang đến rất nhiều gợi ý về những món phụ kiện xứng đáng được đầu tư ngay bây giờ, ví dụ như đôi giày đen quyền lực, chiếc túi tote bag đang lên ngôi, hay những món nữ trang và đồng hồ cổ điển nhưng không bao giờ mất giá trị và lỗi mốt.

Nhưng quan trọng hơn hết, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cùng bạn nguồn cảm hứng, niềm vui khi tự mình trải nghiệm và khám phá khả năng sáng tạo bất tận với phụ kiện và thời trang để mỗi ngày trôi qua luôn được kết nối bằng những câu chuyện và kỷ niệm đẹp.

Xin chúc bạn đọc của ELLE một mùa yêu thương nhiều an lành!

Liên Chi

Biên tập viên Thời trang

elelvn accessories thu toa soan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more