ELLE Decoration 11: Đưa vườn xanh vào nhà

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:49:48

Những trang báo tràn đầy hứng khởi và tâm huyết này, cũng là món quà Xuân đầy thiện ý mà Elle Decoration dành riêng cho bạn vậy.

Bạn đọc thân mến!

Một buổi sáng đầu năm thư thái sẽ là lúc ta tự cho phép mình lắng đọng cảm xúc, gợi suy nghĩ về một năm 2016 vừa đi qua với quá nhiều sự đổi thay và biến cố chóng mặt khắp mọi nơi. Mỗi ngày trôi qua trong thế giới hối hả này càng khiến ta cảm thấy mình cần phải lắng nghe tiếng nói thầm thì mà tha thiết của nội tâm về những ước mơ kín đáo, những ngưỡng vọng lớn lao đôi lúc bị vùi lấp bởi lo toan hàng ngày.

Mùa Xuân tươi mới ngập tràn điều lành được phác hoạ qua bộ ảnh sắp đặt “Vẻ đẹp khiêm nhường”, hay hạnh phúc rộn ràng trong ngôi nhà tại Amsterdam mà mỗi góc nhỏ đều tràn ngập tiếng cười reo của màu sắc. Nhựa sống sáng tạo tuôn chảy trong chuyên đề sắp đặt những tác phẩm decor được chế tác hoàn toàn bằng rác thải công nghiệp sạch, qua bàn tay tài hoa và tư duy trẻ trung của những sinh viên từ Đại học Kiến trúc TP.HCM. Chuyên đề công phu khám phá những dấu ấn đền đài mang ảnh hưởng của dòng chảy Hindu giáo gợi cho ta nhớ không một nền văn hóa nào có thể phát triển mà thiếu sức nặng của di sản.

Những trang báo tràn đầy hứng khởi và tâm huyết này, cũng là món quà Xuân đầy thiện ý mà Elle Decoration dành riêng cho bạn vậy.

Ban Biên tập Elle Decoration

ELLE Decoration 11 Đưa vườn xanh vào nhà

Bạn đọc có thể đặt báo tại đây.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí