ELLE tháng 03 /2016 – ALL ABOUT WOMEN

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 20:15:45

“Thật may vì mình là phụ nữ”

Bạn đọc mến,

Cùng với #SeptemberIssue quen thuộc, #MarchIssue có tầm quan trọng bậc nhất đối với làng thời trang thế giới vì nó đánh dấu sự khởi đầu của mùa thời trang Xuân-Hè. Chỉ với ELLE, bạn sẽ tìm thấy Trend Book – một tuyển tập hình ảnh và nội dung sinh động, đầy nghệ thuật, tổng hợp và diễn giải tất cả về thế giới thời trang rộng lớn và ngập tràn xu hướng mùa này. Sau khi nhìn lại hàng chục show diễn, hậu trường, hàng trăm tấm hình runway và street style để mang tới phần nội dung tuyệt vời này, các BTV của team ELLE đã đồng loạt chọn một hashtag vui vẻ để “ăn mừng”: #thờitranghãyđểEllelo!

Một lý do khác khiến tôi đặc biệt yêu thích và tự hào về số tạp chí tháng này là những chân dung phụ nữ xuất hiện dày đặc; họ đến từ nhiều thế giới khác nhau: từ điện ảnh, nghệ thuật, hoạt động xã hội, tới chính trị… cùng biết bao câu chuyện và tự thuật đầy cảm hứng. An Hương – NTK của thương hiệu thời trang Rue des Chats, một trong số những bóng hồng tài năng, mạnh mẽ đó – đã tâm sự về vai trò của người phụ nữ hiện đại: “Tôi khởi nghiệp và lập gia đình chung thời điểm, để rồi phải mất một thời gian cân bằng. Là phụ nữ, càng cần phải biết khéo léo hơn để sắp xếp thời gian và tâm trí sao cho cả hai được hài hòa. Trước đây, tôi luôn cần nỗi buồn hay sự cô đơn để làm sáng tạo thiết kế. Khi có gia đình, tôi thay đổi rất nhiều, và đã lấy hạnh phúc làm cảm hứng”.

Sự ăn ý giữa nội dung và hình ảnh của #MarchIssue đã thể hiện rõ ràng nhất thông điệp mà ELLE Việt Nam đang khát khao theo đuổi: All About Women – Tất cả là vì phái đẹp và quyền phụ nữ thông qua những nội dung đầy tính trí tuệ về phong cách thời trang, làm đẹp và cuộc sống của người phụ nữ đương thời.

Tạp chí Phái đẹp ELLE tháng 03 /2016
Nguyễn Danh Quý
Managing Editor

BIA TAP CHI ELLE SO THANG 3 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tạp chí