ELLE tháng 09/2011 – Xu hướng Thu-Đông 2011

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/07/2013 10:06:59

Bạn thân mến! Để kết thúc một mùa diễn Thu – Đông u ám của năm 2011, và mở đầu cho mùa Xuân – Hè hứa hẹn nhiều sôi động 2012, số báo này, chúng tôi giới thiệu nhật ký tổng hợp các sàn diễn Thu – Đông vừa qua, bắt đầu từ New York, […]

Bạn thân mến!

Để kết thúc một mùa diễn Thu – Đông u ám của năm 2011, và mở đầu cho mùa Xuân – Hè hứa hẹn nhiều sôi động 2012, số báo này, chúng tôi giới thiệu nhật ký tổng hợp các sàn diễn Thu – Đông vừa qua, bắt đầu từ New York, London, Milan tới Paris – những bộ sưu tập được ưa chuộng và những thiết kế truyền cảm hứng đã lấp đầy sàn diễn Thu – Đông 2011. Ở New York, người ta không mong đợi một show diễn tráng lệ mà là những thiết kế trẻ với đặc tính thực tiễn hòa quyện với sự tao nhã, tinh tế.

Các nhà thiết kế của Burberry Prorsum, Pringle, Paul Smith, Margaret Howell… ở London đã mang đến những trang phục lấp lánh trên sàn diễn. Là dân đam mê thời trang, bạn không thể bỏ qua hương vị tươi đẹp của tuần lễ thời trang Milan. Tuần lễ thời trang Paris tốn nhiều giấy mực nhất với tất cả những tinh túy của thời trang thế giới. Galliano xuất hiện với những thiết kế cuối cùng cho nhà Dior nhưng hồn phách của những mẫu thiết kế, màu sắc và ảnh hưởng của John Galliano sẽ vẫn mãi đọng lại trong làng thời trang thế giới như một dấu ấn riêng biệt và đầy cá tính.

Cuộc sống cũng là cuốn nhật ký nhiều hương vị, và những mùi hương là những dấu ấn của ký ức. “Kỷ niệm hạnh phúc nhất của tôi được ướp với hương Ultima II Sheer Scent. Tôi nhảy trong chương trình lưu diễn của nhóm Pet Shop Boys và tôi đã mua một chai Sheer Scent khi diễn tại Miami. Tôi yêu sự kết hợp của mùi gỗ, mùi da thuộc và lá violet. Tôi còn nhớ đã hỏi một anh bạn vũ công xem anh thấy thế nào. Sau khi hít một hơi thật sâu, anh thì thầm: “Rất quyến rũ”. Quá hay! “Rất quyến rũ” chính là điều tuyệt nhất mà một mùi hương có thể đem đến cho người dùng nó”.

Bạn hãy khám phá mùi hương của riêng bạn trong số báo này!

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

ELLE tháng 10-2011


Tạp chí