ELLE tháng 1/2011 – Cô gái mộng mơ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 15:38:39

Bạn thân mến, Chúng ta đang sống trong những ngày sôi động và đầy hào hứng với kế hoạch nghỉ lễ Giáng Sinh, Tết, chuyến du ngoạn đầu năm và những buổi tiệc tùng triền miên. Tạp chí Phái Đẹp – ELLE số tháng 1 trên tay bạn là số báo đầu tiên của năm […]

Bạn thân mến,

Chúng ta đang sống trong những ngày sôi động và đầy hào hứng với kế hoạch nghỉ lễ Giáng Sinh, Tết, chuyến du ngoạn đầu năm và những buổi tiệc tùng triền miên.

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE số tháng 1 trên tay bạn là số báo đầu tiên của năm 2011, đây là khoảng thời gian nối giữa năm cũ và năm mới, thời điểm thích hợp nhất để chúng ta nhìn lại năm 2010 với rất nhiều sự kiện đáng nhớ, trước khi hòa mình vào bầu không khí tươi vui và đầy hứng khởi của mùa Xuân đang đến.

Bạn sẽ gặp trên Phái Đẹp – ELLE số này rất nhiều hội hè và cả một chút lắng đọng. Trong mục Quan điểm, đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ca sĩ Hồng Nhung cùng nhìn lại những giá trị của đời sống năm qua. Nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba nhìn lại vai diễn hài hước mới nhất của cô. Những sự kiện văn hóa cũng như xu hướng làm đẹp nổi bật nhất trong năm qua cũng được điểm lại một cách cô đọng.

Trong khi đó, chuyên mục Thời trang của ELLE, với đặc tính luôn chuyển động về phía trước để nắm bắt những tín hiệu mới nhất, những xu hướng độc đáo nhất trong dòng chảy thời trang thế giới, kỳ này sẽ đưa bạn vào chuyến du hành kỳ thú của những tông màu và kiểu dáng tao nhã thấp thoáng bóng Xuân – Hè, với những bộ sưu tập đặc sắc như Cruise 2011 của nhà thiết kế Karl Lagerfeld hoặc bộ sưu tập đặc biệt do ELLE Việt Nam tổ chức thực hiện tại Paris.

Chuyên mục Làm đẹp giới thiệu tông trang điểm xanh cô ban và hồng cánh sen mới, các kiểu tóc và xu hướng trang điểm Xuân – Hè, cùng với những hướng dẫn thiết thực nhằm giúp bạn có được sức khỏe và nhan sắc hoàn hảo nhất cho các buổi tiệc. Bạn đã có một năm làm việc hết sức mình. Và giờ đây, thật xứng đáng để bạn, người phụ nữ xinh đẹp của ELLE, tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn thoải mái, tự làm mới bản thân, và tận hưởng thời khắc giao mùa gợi cảm nhất trong năm.

Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới!

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

Elle tháng 1-2011


Tạp chí