Elle tháng 1/2012 – Nghệ thuật & Phái đẹp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 13:53:03

Nghệ thuật luôn đồng hành với thời trang. Mỗi bộ sưu tập thời trang là một tác phẩm nghệ thuật đưa bạn đi từ giấc mơ lãng mạn đến những ký ức tuổi thơ và bay bổng với xúc cảm trong không gian tiệc tùng.

Bạn đọc mến,

Nghệ thuật bản năng đã chi phối cuộc đời chúng ta, dù ít hay nhiều cũng đã tác động đến cuộc sống của mỗi người. Có những phụ nữ theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp và đã để lại nhiều tác phẩm vĩ đại như họa sĩ Frida Kahlo, nhà điêu khắc Camille Claudel hay nhiếp ảnh Annie Leibovitz… Họ đã dấn thân và hy sinh cuộc sống riêng cho nghệ thuật và cái đẹp.

Phụ nữ và Nghệ thuật là đề tài của Phái đẹp – ELLE số này. Thoát khỏi những ràng buộc xã hội, phấn đấu cho sự bình đẳng, phụ nữ qua nhiều thế hệ đã ít nhiều được định vị trong nghệ thuật bằng tình yêu, sự miệt mài, hy sinh phấn đấu và rồi để lại cho thế hệ sau những tác phẩm nghệ thuật bất hủ từ thơ ca đến hội họa, âm nhạc, điện ảnh và cả thời trang. Nhân vật ngôi sao số này là một ví dụ, Emma Watson đến với nghệ thuật điện ảnh từ khi còn rất nhỏ và sau 10 năm đi theo con đường điện ảnh đầy chông gai và hoa hồng, cô cũng vẫn không hiểu tại sao mình lại có được như ngày hôm nay. Nghệ thuật là sự hy sinh và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Nghệ thuật luôn đồng hành với thời trang. Mỗi bộ sưu tập thời trang là một tác phẩm nghệ thuật đưa bạn đi từ giấc mơ lãng mạn đến những ký ức tuổi thơ và bay bổng với xúc cảm trong không gian tiệc tùng, nghệ thuật đã được thổi vào thời trang từ góc chụp đến cách kết hợp trang phục. Tất cả tạo nên bức ảnh nghệ thuật thời trang độc đáo chỉ ELLE mới có. Phụ nữ, nghệ thuật và thời trang, còn gì nữa? Hãy cùng ELLE đến với không khí lễ hội của những ngày Giáng sinh và năm mới, với nhiều gợi ý cho các trang phục lễ hội, xu hướng trang điểm ấn tượng. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút tỏa sáng và ngất ngây trong những buổi tiệc cùng bạn bè và gia đình.

Chúc bạn một mùa Giáng sinh và Năm mới tràn đầy hạnh phúc!

Ban biên tập
Cover:

Tạp chí Elle tháng 1-2012


Tạp chí