ELLE tháng 1/2013 – Best of the Year

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:27:54

Bạn đọc mến, Trong công việc, khoảnh khắc tuyệt vời nhất và đôi khi cũng đáng sợ nhất đối với tôi thường xảy ra một tuần trước khi ELLE phát hành. Đó là lúc tôi cầm trên tay kẹp tài liệu in màu tất cả các layout, được xếp và đánh số ngay ngắn. Tôi […]

Bạn đọc mến,

Trong công việc, khoảnh khắc tuyệt vời nhất và đôi khi cũng đáng sợ nhất đối với tôi thường xảy ra một tuần trước khi ELLE phát hành. Đó là lúc tôi cầm trên tay kẹp tài liệu in màu tất cả các layout, được xếp và đánh số ngay ngắn. Tôi thường ngồi rất lâu, trước khi quyết định lật giở và đọc lại từng trang. Đây là giây phút hồi hộp nhất (moment of truth) vì một câu hỏi duy nhất sẽ được trả lời: Những điều cả êkip đã suy nghĩ, bàn bạc, thực hiện có lột tả hết bằng bài viết và hình ảnh hay không? Liệu bạn đọc có cảm nhận được thông điệp của ELLE hay không? Cảm giác này có chút gì đó giống như tâm trạng của mỗi người ở thời khắc giao điểm giữa Năm cũ và Năm mới: chút luyến tiếc về những điều chưa hoàn hảo, xen lẫn cảm giác nhẹ nhõm cho khởi đầu mới, hi vọng là, tốt hơn.

ELLE số tháng 1 cũng được hình thành từ ý tưởng tương tự như vậy: Hãy cùng các BTV chuyện trò với những cá nhân nổi bật, có đóng góp sâu sắc cho đời sống Văn hóa – Nghệ thuật năm 2012, và “nạp” thêm cảm hứng cho mùa Xuân mới trong những BST Thời trang Cruise 2013 (được thiết kế dành riêng cho thời điểm giao Mùa và các chuyến viễn du) cùng hình ảnh sống động đầy màu sắc của chuyên mục Làm đẹp… Khi đóng kẹp tài liệu layout của ELLE tháng này lại, tôi đã mỉm cười vì cuối cùng cũng cảm nhận được cái Tình của êkip thực hiện – sự kết nối vô hình nhưng quan trọng giữa các nhân vật “Người của công chúng” trong chuyên đề ELLE Loves và chính bản thân mình ở cương vị người đọc.

Mỹ Linh – Ca sĩ của năm

best-of-the-year-1

Thanh Hằng – Người mẫu của năm

best-of-the-year-2

Victor Vũ – Đạo diễn của năm

best-of-the-year-3

BST Cruise 2013

best-of-the-year-4

Bộ ảnh thời trang ELLE Việt Nam thực hiện tại bảo tàng Baccarat, Pháp

best-of-the-year-5

Nàng Daisy xinh đẹp

best-of-the-year-6

Và còn nhiều chuyên mục đặc sắc khác…

Chúc bạn thật nhiều Hạnh phúc trong Năm mới!

Nguyễn Danh Quý

Phó Thư ký tòa soạn ELLE

Cover Image:
best-of-the-year-7

Tạp chí