ELLE tháng 1/2014: All in White

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/04/2014 16:17:04

Cuộc sống là trang giấy trắng để bạn có thể vẽ nên bất kỳ bức tranh nào của đời mình. Bạn muốn cánh đồng hoa, trời xanh biển rộng hay những tòa nhà chọc trời? Tất cả đều bắt nguồn từ sự khởi đầu.

Sa mạc, 5h30 pm, mặt trời khuất dần sau đường chân trời, để lại những giọt nắng cuối cùng trải dài trên cát trắng. Đồi cát nhấp nhô với nhiều góc độ sáng tối tạo thành những đường lượn sóng như thân hình tuyệt mỹ của người phụ nữ. Đoàn chúng tôi gần 100 người đến từ ELLE trên khắp thế giới cùng ngây người ngắm nhìn cảnh đẹp có một không hai này của đất trời.

Như thường lệ, mỗi 18 tháng, ELLE Toàn cầu lại cùng nhau hội ngộ để chia sẻ kinh nghiệm và các kế hoạch sắp đến, ngoài những con số tăng trưởng đáng tự hào xoay quanh thế giới mới của digital, còn là những trải nghiệm về sự thay đổi để phát triển và hoàn thiện hơn của mỗi người. Đây là dịp mọi người cùng nhau ôn lại giây phút vui buồn của năm cũ, đồng thời tận hưởng những thời khắc tươi đẹp của cuộc sống: Ăn tối giữa sa mạc, cưỡi lạc đà, và xoay người theo điệu vũ cuồng say của những vũ công Ả Rập hấp dẫn.

Nâng ly champagne chúc mừng Năm mới giữa lòng sa mạc, giữa mênh mông của cát và trời, tôi thấy con người thật nhỏ bé nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Thật vậy, nhìn sa mạc rộng lớn, nhìn thành phố Dubai xinh đẹp, bạn sẽ hiểu. Vâng, con người đủ mạnh để thay đổi mình, thay đổi thế giới, từ đó làm nên cơ đồ và cả những điều kỳ diệu nhất.

Cuộc sống là trang giấy trắng để bạn có thể vẽ nên bất kỳ bức tranh nào của đời mình. Bạn muốn cánh đồng hoa, trời xanh biển rộng hay những tòa nhà chọc trời? Tất cả đều bắt nguồn từ sự khởi đầu.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng ELLE mở cánh cửa thế giới trắng để tìm ra những sắc màu mới cho chính mình. Hãy để thời trang, nghệ thuật, cảm hứng từ con người và cuộc sống khơi nguồn sáng tạo cho một năm mới đầy những niềm vui bất ngờ, bạn nhé!

Happy New Year 2014!

Nguyễn Thùy Linh
Thư ký Tòa soạn

cover 39_all in white


Tạp chí