ELLE tháng 1/2017 – Mùa xuân, mùa hy vọng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:56:27

Trong mùa của những giấc mơ bay bổng và tiệc tùng, hãy cùng ELLE thả cho tâm hồn mình theo những chuyến viễn du đến các chân trời mới.

Bạn đọc mến,

Thật kỳ diệu làm sao, chúng ta lại vừa cùng Trái đất hoàn thành một vòng bay quanh mặt trời. Dù cuộc sống có thế nào đi nữa thì tự nhiên luôn cho phép ta có một khởi đầu, cho niềm hy vọng mới. Vì thế, với nhiều người  trên thế giới, đây là dịp lễ hội quan trọng nhất. Với phụ nữ hiện đại, đây cũng là lúc họ cần chăm sóc nhan sắc, chọn lựa những trang phục lộng lẫy cho nhiều bữa tiệc đang chờ đón.

Trong mùa của những giấc mơ bay bổng và tiệc tùng này, hãy cùng ELLE thả cho tâm hồn mình theo những chuyến đi xa cùng với các bộ sưu tập Resort đến từ các thương hiệu hàng đầu. Hoặc, muốn tạo sự khác biệt, hẳn một bộ trang phục mang sắc đỏ sẽ giúp bạn càng lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Trên hành trình phiêu du đó, đừng quên điểm trang cho mình đôi mắt long lanh cùng với các gợi ý kẻ eyeliner mới nhất, cũng đừng quên cho vào hành lý những sản phẩm làm đẹp đã được các biên tập ELLE khắp thế giới lựa chọn cho riêng bạn.

Có thể bạn nghĩ khác đi đôi chút, rằng năm mới đến cũng đồng nghĩa với chuyện lại thêm một tuổi. Nỗi hoang mang khi thanh xuân dần đi qua, tuổi già đến gần hơn luôn đồng hành với phụ nữ trưởng thành của mọi thế hệ. ELLE chia sẽ với bạn nỗi niềm ấy, nhưng cũng muốn nhắc bạn rằng thực ra bí quyết của hạnh phúc cùng thời gian là chọn lớn lên thay vì chọn già đi. Dù bạn ở độ tuổi 20 hoang mang, độ tuổi 30 bề bộn, hay tuổi 40 khắc khoải, bạn cũng luôn có cách chọn cho mình được là người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc nhất.

Đặc biệt hơn, khi bạn cho giữ mãi một cô gái trẻ trung trong tâm hồn, bạn sẽ thấy có thêm tự tin với thế hệ trẻ ngày càng giỏi giang. Cùng với họ, chúng ta sẽ xây dựng nên một thế giới ngày càng vơi bớt nỗi buồn, đong đầy niềm vui và niềm hy vọng.

Ban biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

elle-thang-12017-mua-xuan-mua-hy-vong

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí