ELLE tháng 1/2020 – Đón chào 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/12/2019 14:24:21

Số báo này của tạp chí Phái đẹp ELLE ra sạp chỉ vài ngày trước khi năm 2019 kết thúc để bước sang một năm mới. Đó còn là khởi đầu của một thập niên mới. Xin chào 2020!

Bạn đọc thân mến,

Số báo này ra sạp chỉ vài ngày trước khi năm 2019 kết thúc để bước sang một năm mới. Đó còn là khởi đầu của một thập niên mới. Xin chào 2020!

Chúng tôi dành 12 trang trong số này cho chủ đề Horoscope – dự đoán về tình yêu, sự nghiệp, tài chính và sức khỏe cho 12 cung Hoàng Đạo năm 2020. Chiêm tinh học có thể hé lộ những điều phi thường kỳ bí khiến con người phải tò mò và kinh ngạc. Nhưng chẳng phải chính bản thân mỗi chúng ta vẫn luôn chứa đựng những tiềm năng và năng lượng chờ đợi được khai mở đó sao? Có lẽ vì thế mà những dự đoán về tương lai, dựa trên những căn cứ về chiêm tinh học hay khoa học luôn là chủ đề được bạn đọc tạp chí Phái đẹp ELLE theo dõi rất nhiều. Chuyên đề Horoscope cho năm mới này càng đặc biệt hơn khi đi cùng là những bức hình được thực hiện rất kỳ công bởi Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko và đội ngũ của anh.

Đây cũng là thời điểm để nhìn lại những cột mốc quan trọng đã diễn ra trong 10 năm qua. Khi nhìn lại một thập niên của thời trang, có hai điều đặc biệt nổi trội, mang đến những thay đổi có tính quyết định và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tác động đến tương lai: Sự phát triển vũ bão của công nghệ kỹ thuật số và mạng xã hội; và bước tiến của cuộc cách mạng xanh vì tương lai phát triển bền vững. Hai yếu tố này không chỉ khuấy đảo thế giới thời trang, buộc các tập đoàn hùng mạnh nhất phải thay đổi tầm nhìn, cách vận hành cỗ máy thời trang của cả thế giới mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến rất nhiều ngành nghề khác.

Và Việt Nam cũng không nằm ngoài những làn sóng thay đổi đó. Những cuộc hội thoại về khởi nghiệp, về thời trang bền vững, về việc nắm bắt nhiều cơ hội đầy hứa hẹn trong thị trường vô cùng nhộn nhịp đang ngày càng sôi nổi. Mỗi ngày tôi lại được gặp những nhân vật thật thú vị, với những ý tưởng đáng ngưỡng mộ. Bản thân tôi mong muốn trong năm mới sẽ được nghe kể và chứng kiến những dự án cộng tác, những kết nối ý nghĩa giữa nhiều ý tưởng, tài năng, đam mê.

Một thập niên có lẽ là chặng đường vừa đủ để gặt hái thành quả, bài học từ những kế hoạch và nỗ lực dài hạn. Đây cũng là khoảnh khắc quan trọng để mỗi chúng ta đặt ra kế hoạch mới với những mục tiêu cụ thể, thiết thực cho sức khỏe, cho công việc, và cho hạnh phúc của chính mình.

Tạp chí Phái đẹp ELLE thương chúc bạn sẽ có những phút giây đón chào năm mới 2020 thật đáng nhớ, trong một tâm thế thật lạc quan và rộng mở.

HAPPY NEW YEAR!

tạp chí phái đẹp ELLE thư tòa soạn

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí