ELLE tháng 10/2011 – The Wonder

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 14:19:54

Con tàu thời trang lại tiếp tục lăn bánh trên những sàn catwalk. Và ELLE Fashion Show sẽ là đích đến của mùa thời trang cuối cùng trong năm.

Bạn đọc mến,

Tiết thu se lạnh, từng đàn chim bắt đầu di chuyển xuống phía Nam cũng là lúc thời trang bước sang một mùa mới. Bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2011/12, ra mắt cùng số báo tháng 10 sẽ đem đến cho bạn đọc một không khí lễ hội thời trang trên các sàn diễn từ London, Paris, Milan, New York và Việt Nam.

Con tàu thời trang lại tiếp tục lăn bánh trên những sàn catwalk. Và ELLE Fashion Show sẽ là đích đến của mùa thời trang cuối cùng trong năm. Hãy đón chờ điều kỳ diệu của The Wonder từ EllE Show sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay. Liệu bạn có dám bỏ qua những mẫu thời trang mới nhất của mùa không? Hãy cùng Phái đẹp-ELLE khám phá đỉnh cao nghệ thuật trên những mẫu mới, tìm lại cảm hứng lãng mạn trên tông mắt tím và làn môi bóng quyến rũ (ELLE Trends). Bạn sẽ thấy mình trở nên trẻ trung hơn, gợi cảm hơn, và lộng lẫy hơn với những bộ cánh sexy nhưng đầy cá tính (ELLE Shopping). Nhưng cũng đừng quên yêu cơ thể mình, bạn nhé! Hãy đánh thức vẻ đẹp của mình, dành thời gian chăm sóc bản thân và thôi ảo tưởng về một vẻ đẹp vĩnh viễn trời cho nếu không có luyện tập (Elle Beauty). Hãy tạo cho mình một phong cách sống lạc quan, lành mạnh và tự tin dù ở độ tuổi nào.

Cuộc sống đô thị hối hả, thường làm lỏng lẻo đi các mối quan hệ trong gia đình, nhưng rồi sự đan xen của các mối quan hệ, sẽ giúp bạn nhìn cuộc đời một cách cởi mở hơn. Loạt bài viết trong chuyên mục ELLE Psychology sẽ mở ra những cái nhìn khác nhau về con trẻ và trách nhiệm dạy dỗ, chăm sóc con của bậc cha mẹ. Những gì chúng ta làm được hôm nay sẽ là của con cái mai sau. Vậy hãy đón nhận và tận hưởng những gì cuộc sống mang lại cho chúng ta và hãy nâng niu trân trọng chúng như nâng niu chính vẻ đẹp trong mỗi con người chúng ta.

Chúc bạn luôn đẹp để yêu cuộc sống!

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

Elle tháng 10-2011


Tạp chí