ELLE Tháng 10/2012 – Vẻ đẹp châu Á

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:19:10

Bạn đọc mến, Trong mỗi số tạp chí, ELLE Việt Nam đều thổi một luồng không khí tươi mới tới bạn đọc. Chắc hẳn bạn đã có thể cảm nhận được vẻ đẹp châu Á – chủ đề của tháng – tràn ngập trong từng khuôn hình và trên mỗi trang layout. Để mang đến […]

Bạn đọc mến,

Trong mỗi số tạp chí, ELLE Việt Nam đều thổi một luồng không khí tươi mới tới bạn đọc. Chắc hẳn bạn đã có thể cảm nhận được vẻ đẹp châu Á – chủ đề của tháng – tràn ngập trong từng khuôn hình và trên mỗi trang layout. Để mang đến những hình ảnh đẹp nhất, tương xứng với đẳng cấp “Tạp chí thời trang lớn nhất thế giới”, ê kíp ELLE đã tới thành phố Hàng Châu tuyệt đẹp của Trung Quốc để thực hiện bộ hình thời trang “Phương Đông huyền bí” với những thiết kế Thu-Đông nổi bật cùng siêu mẫu châu Á đang lên Miao Bin Si.

Những nhân  vật phụ nữ Á Đông mà ELLE cùng trò chuyện trong tháng không chỉ trẻ, tài năng, nổi tiếng như diễn viên Vân Trang, ca sĩ Minh Hằng, rapper Kimmese, Suboi, tài năng ballet Thùy Chi, “phù thủy trang điểm” Michelle Phan… Trong chuyên đề “Nhưng ngôi sao của đam mê”, họ còn là người phụ nữ sâu sắc, luôn nhìn cuộc sống ở phía sáng của tâm hồn. Đường Thu Hương, Giám đốc đối ngoại Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam, một người phụ nữ từng trải, tâm sự: “Với một con người lu6on có những điều để dung hòa trong cuộc sống, nỗi buồn nào cũng có cách để thỏa hiệp...”.

Suy nghĩ này, thật trùng hợp, cũng được nó ra từ một người trẻ như Minh Hằng: “Hằng luôn nhìn mọi việc theo hướng tích cực. Sống bi quan chỉ làm mình khổ thôi. Hằng cũng có lúc đau khổ, tổn thương, buồn bã nhưng Hằng có khả năng vượt qua nỗi buồn rất nhanh và giữ lại niềm vui thật lâu”.

Vậy đó, bạn đọc mến, người phụ nữ ELLE  dù ở độ tuổi nào cũng nên giữ cho mình một tinh thần tích cực, yêu đời vui vẻ để luôn có tuổi xuân và là người phụ nữ tươi tắn nhất, thời trang nhất.

Hãy tận hưởng những ngày Thu lãng mạn và đừng quên tìm cho mình một chiếc vé tới ELLE Fashion Show Thu-Đông vào ngày 22.09 tới! Truy cập vào www.elle.vn hay facebook.com/ELLEVN để đồng hành cùng ELLE.

BAN BIÊN TẬP.

Cover Image:
ve-dep-chau-A

Tạp chí