ELLE tháng 10 /2016 – Những ước mơ & Những con đường

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:22:57

Bức thư tòa soạn tháng 10 này đánh dấu đúng 5 năm tôi làm việc tại tạp chí Phái đẹp – ELLE và cũng là bức thư cuối cùng trước khi chuyển giao sang cho người kế tiếp chấp bút mỗi tháng.  

Bạn đọc mến,

Món quà kỳ diệu nhất của cuộc sống dành tặng cho con người là khả năng mơ những giấc mơ mới và đi mãi trên những con đường bất tận của trí tưởng tượng. Ở điểm khởi đầu, chúng ta luôn luôn giàu trí tưởng tượng với những giấc mơ và những con đường như thế. Tôi cũng đang ấp ủ những ước mơ và những con đường mới trong dự định của mình vào lúc này để rồi chắc chắn chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau ở đâu đó trong thế giới của thời trang, sáng tạo và cái Đẹp! Lời cảm ơn tha thiết cũng xin dành cho những đối tác, bạn đồng nghiệp đã cùng đồng hành trên con đường 5 năm vừa qua của tôi với ELLE. Rất nhiều trong số họ đã trở thành người bạn thân quý và đầy tin tưởng.

Cuối cùng, như rất nhiều lần tôi đã từng viết, và có lẽ đây cũng là từ được tôi sử dụng nhiều nhất trong thời gian làm việc tại đây: Cảm Hứng – điều đã khiến thương hiệu này luôn thật đặc biệt. Cảm ơn tất cả vì đã luôn dành cho tôi, cho chúng tôi, cả một trời cảm hứng cho giấc mơ dài này. Tôi mong rằng chặng đường tuổi lên 7 của ELLE sẽ vẫn có những đồng hành nồng ấm và chân thành của các bạn – những người vừa mới “trẻ ra” 6 tuổi cùng với chúng tôi!

Bon Voyage!

Tạp chí Phái đẹp ELLE tháng 10 /2016

Nguyễn Danh Quý
Trưởng Ban biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

thư tòa soạn ELLE tháng 10 - ellevn

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí