ELLE tháng 10/2017 – Live Your Dreams

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 16:20:32

[Tạp chí ELLE tháng 10/2017] Chúng tôi mong rằng qua từng trang báo, những câu chuyện và cụm hình ảnh của ELLE, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng thú vị để đổi mới mỗi ngày.

Bạn đọc mến,

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu khái niệm về thời gian, sự tách biệt giữa quá khứ và tương lai có thật sự tồn tại trong thời trang? Thực tế chứng minh lịch sử vẫn luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để các NTK tạo nên những xu hướng mới cho tương lai. Giám đốc sáng tạo đương nhiệm vẫn tìm thấy được rất nhiều chất liệu để thiết kế từ điểm khởi nguồn của thương hiệu từ hơn 70 năm, có khi cả thế kỷ trước. Những silhouette cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt được tái sinh bằng tư duy đương thời cùng với chất liệu, kỹ thuật của tương lai.

Chúng tôi đặc biệt thích thú với bộ hình thời trang Future is Now. Đó là những cá tính, những mảng màu đa dạng vẽ nên bức tranh của ngành thời trang trong tương lai với sự đóng góp của 46 tài năng thiết kế trẻ thông qua dự án ELLE Fashion Now. Khi đặt tất cả cạnh nhau, bạn sẽ thấy ranh giới về địa lý, tuổi tác, nền giáo dục… không còn hiện hữu nữa. Sự hội tụ về tư duy, sáng tạo mới là quan trọng nhất.

Trong số báo tháng 10 này, bạn sẽ còn tìm thấy rất nhiều câu chuyện về ước mơ. Nhiều ý kiến cho rằng bạn cần phải thật quyết liệt theo đuổi đam mê, và phải biết lựa chọn, quyết định. Nhưng trước tất cả, tôi nghĩ chúng ta còn phải biết tin vào trực giác của chính mình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại khó hơn ta nghĩ rất nhiều. Những ý nghĩ, nhận xét đầu tiên lóe lên thật nhanh trước một sự kiện, hình ảnh, con người nào đó thường hay bị bỏ qua, hoặc đôi khi được cho là không quan trọng. Đó lại là những suy nghĩ và nhận định đúng nhất, thật nhất với bản chất của mỗi người.

Vậy khi đi tìm chiếc áo cưới bạn hằng mong đợi, hay khi đối diện với một cơ hội, khi phải đưa ra một quyết định quan trọng, đừng quên lắng nghe và tin tưởng tiếng nói phát ra từ trái tim mình. Bằng cách đó, bạn đã có thể tiến đến gần ước mơ của mình hơn một chút.

Ban biên tập

ELLE tháng 10/2017 - Live Your Dreams

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật DZŨNG YOKO

Người mẫu NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Nhiếp ảnh TANG TANG

Trang phục MONIQUE LHUILLIER (JACQUELINE BOUTIQUE)

Giày JIMMY CHOO (JACQUELINE BOUTIQUE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí