ELLE tháng 11/2010 – Tình yêu và sự độc lập

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2016 15:17:05

Là Phái Đẹp, ai trong chúng ta cũng luôn muốn hình ảnh của mình được đẹp và vẻ đẹp đó dường như làm cho họ tỏa sáng trong bất kỳ nơi đâu.

Với sự thân thiện, gần gũi và hấp dẫn, lần đầu tiên ra mắt bạn đọc vào thời điểm rất có ý nghĩa của mùa thu tháng 10, Tạp chí Phái đẹp – Elle đem đến cho bạn đọc hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, năng động và đầy quyến rũ.

Elle là tạp chí thời trang có nguồn gốc từ Paris. Với lịch sử 65 năm truyền cảm hứng, Elle đã trở thành một phần cuộc sống của phụ nữ khắp thế giới. Với thông điệp của mình, Elle có mặt tại Việt Nam với tên gọi Phái Đẹp – Elle nhằm tôn vinh phái đẹp Việt Nam, những người phụ nữ có tâm hồn, có trí tuệ, yêu thời trang, biết chia sẻ và làm chủ cuộc sống.

Bạn đang có trên tay số ra mắt đầu tiên của Phái Đẹp – Elle, chủ đề Tình yêu và Sự độc lập của Người phụ nữ được thể hiện trong các bài viết với những nhân vật được nhiều bạn đọc mong chờ như Đỗ Thị Hải Yến – nhân vật chính trong bộ phim Cánh đồng bất tận, Julia Roberts, nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Mỹ trong phim Eat, Pray, Love đều ra mắt trong tháng 11 này… Bên cạnh những bài viết về sự độc lập của người phụ nữ từ nhiều góc độ của các tác giả trẻ như Uyên Ly, Trang Hạ…, bạn đọc cùng gặp gỡ và chia sẻ quan điểm với một người phụ nữ rất thành đạt, đó là chị Tôn Nữ Thị Ninh.

Với sự tiên phong trong các xu hướng thời trang và xu hướng làm đẹp, Phái Đẹp – Elle đã chọn và giới thiệu đến bạn đọc những bộ sưu tập thời trang mới nhất, sành điệu nhất và các kiểu trang điểm “hot” nhất của mùa Thu – Đông năm nay.

Những bộ thời trang ứng dụng và trình diễn sẽ là quà tặng cho các bạn gái trẻ, những phụ nữ trưởng thành, độc lập nhưng vẫn đam mê thời trang.

Quyết định trở thành người phụ nữ đẹp hay không điều đó tùy thuộc vào bạn. Phái Đẹp – Elle đưa ra nhiều hình ảnh và thông tin về thời trang nhưng chính các bạn sẽ quyết định lựa chọn. Sự quyến rũ đầy nữ tính thú vị hơn sự sang trọng, vì vậy hãy là chính mình, chỉ có sự tự tin làm phụ nữ đẹp và cuốn hút.

Mỗi phụ nữ có một sức hút tự nhiên rất riêng, bạn hãy tin vào điều đó. Tình yêu cuộc sống khiến bạn trở nên khoan dung, cởi mở và đẹp hơn, đó chính là thông điệp của tạp chí Phái Đẹp – Elle: hãy là người phụ nữ gợi cảm, sành điệu và sâu lắng để tận hưởng hạnh phúc.

NGUYỄN THỊ THU HÀ
Tổng Biên tập

Elle tháng 11-2010


Tạp chí