ELLE tháng 11/2011 – Tình yêu và thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 14:12:01

Bạn đọc mến, Vậy là Tạp chí Phái Đẹp-ELLE đã ra mắt cùng bạn đọc được một năm kể từ lần đầu tiên vào tháng 10/2011. Chắc chắn những ai yêu thích thời trang, hiện đại, năng động đã đồng hành cùng chúng tôi một năm qua đều nhìn thấy sự trưởng thành của Tạp […]

Bạn đọc mến,

Vậy là Tạp chí Phái Đẹp-ELLE đã ra mắt cùng bạn đọc được một năm kể từ lần đầu tiên vào tháng 10/2011. Chắc chắn những ai yêu thích thời trang, hiện đại, năng động đã đồng hành cùng chúng tôi một năm qua đều nhìn thấy sự trưởng thành của Tạp chí trên từng số báo.

Một năm qua, nhóm phóng viên, biên tập viên đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, cập nhật và phát hiện thông tin, đề tài, đem đến nhiều bất ngờ cho bạn đọc trên từng trang báo, chính họ đã xây dựng nên hình ảnh cô gái ELLE duyên dáng, sành điệu và sâu sắc trên từng bộ sưu tập thời trang, trong những câu chuyện làm đẹp với phong cách rất riêng đầy cá tính, cô gái ELLE còn ẩn sâu trong nhiều thế hệ phụ nữ qua các câu chuyện vừa đằm thắm, vừa sâu sắc đầy nội tâm nhưng cởi mở, thực tế và đều hướng đến sự giải phóng tư tưởng từ trong tiềm thức đến cuộc sống hàng ngày.

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE đang trưởng thành và sẽ không có sức hấp dẫn nếu thiếu sự đóng góp của đội ngũ cộng tác viên, các chuyên gia thời trang, làm đẹp và tâm lý, những khách hàng, nhà quảng cáo, nhà phát hành, họ luôn đồng hành cùng chúng tôi và chính là những bạn đọc khắt khe, đòi hỏi nhất. Thật hồi hộp khi nhận phản hồi của bạn đọc sau mỗi số báo, vui có buồn có, rất nhiều động viên và cả sự trách móc, tất cả đều vì những mong muốn Tạp chí ngày càng tốt hơn.

Ban Biên Tập trân trọng tất cả các đóng góp đó và xin được tri ân bằng những nỗ lực trên từng số báo tiếp theo. Hy vọng tình yêu của bạn dành cho cô gái ELLE sẽ càng nồng thắm và tiến xa hơn. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi chuyên mục để Tạp chí Phái Đẹp-ELLE ngày càng hoàn thiện, hấp dẫn và đẹp hơn.

Hãy nâng ly cùng Tạp chí Phái Đẹp-ELLE nhân kỷ niệm một năm.

Ban biên tập
Cover:

Tạp chí ELLE tháng 11-2011


Tạp chí