ELLE tháng 11/2013: I love ELLE

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2013 11:48:14

Chính ước mong đem những điều tuyệt vời nhất đến với bạn đọc đã kết nối chúng tôi thành người một nhà, cùng chia sẻ cảm xúc, đam mê về thời trang và nghệ thuật. Ngoài ra, tình cảm bạn đọc dành cho ELLE trong suốt 3 năm nay cũng chính là động lực và món quà quý giá nhất.

Nếu hỏi tôi điều gì đáng nhớ nhất trong năm, tôi sẽ kể ngay với bạn về Paris và hai ấn tượng sâu sắc nhất. Một là street style Paris và những Parisian chic có phép màu khiến khách bộ hành phải ngẩn ngơ. Hai là cuộc gặp gỡ cùng Valérie Toranian, Tổng biên tập ELLE Pháp, một trong những nhân vật quyền lực nhất giới truyền thông Pháp.

Khác với những tổng biên  tạp chí thời trang lạnh lùng mà ta thường hình dung, trước mặt tôi là một người phụ nữ giản dị, trầm tĩnh với ánh mắt sáng và nụ cười ấm áp nhất tôi từng thấy. Khi tôi hỏi về những thú vui mua sắm thời trang rất phụ nữ, bà cười phá lên và dí dỏm trả lời bằng tiếng Anh pha âm Pháp điệu đà, quyến rũ: “Tôi chẳng có gì nhiều đâu. Tôi chỉ có mỗi sự khát khao được chia sẻ những điều tuyệt vời nhất với độc giả của mình”.

Có lẽ đó cũng là câu trả lời chung của ELLE và biên tập viên chúng tôi. Vâng, chính ước mong đem những điều tuyệt vời nhất đến với bạn đọc đã kết nối chúng tôi thành người một nhà, cùng chia sẻ cảm xúc, đam mê về thời trang và nghệ thuật. Ngoài ra, tình cảm bạn đọc dành cho ELLE trong suốt 3 năm nay cũng chính là động lực và món quà quý giá nhất.

Một biên tập viên của ELLE chia sẻ câu cảm nhận cô đọc được trên Facebook khiến cả team vui như mở hội: “Mình không biết các tạp chí khác phân chia từng concept, phân mục như thế nào, nhưng riêng với ELLE, bạn sẽ có hẳn một ê-kíp làm đẹp luôn luôn theo bạn: ELLE (tổng hợp, thời trang dành cho phái nữ), ELLE Man (dành cho nam), ELLE Beauty (về make-up), ELLE Decoration (chuyên về trang trí nội thất) – Rõ ràng, bạn có thể đẹp từ trong ra ngoài, từ con người cho tới những thứ xung quanh, cho cả nữ lẫn nam giới!… Ít khi nào dành status để tung hô một điều gì đó, bởi lẽ tôi không phải người quảng cáo – nhưng cũng không tiếc lời để dành tặng điều mình yêu thích! – Tôi yêu ELLE”.

Và I Love ELLE cũng là chủ đề bộ ảnh đặc biệt kỷ niệm sinh nhật mỗi năm ELLE dành tặng độc giả phái đẹp ELLE như một lời tri ân. Mời bạn cùng bước vào thế giới đầy cảm hứng của ELLE, của những bóng hồng – nguồn cảm hứng bất tận.

Nguyễn Thùy Linh
Thư ký Tòa soạn

ellevn-thang-11-tang-thanh-ha-co-ver


Tạp chí