ELLE tháng 11/2017 – More Women

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2017 13:36:10

[Tạp chí ELLE tháng 11/2017] Chúng tôi mong rằng qua từng trang báo, những câu chuyện và cụm hình ảnh của ELLE, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng thú vị để đổi mới mỗi ngày.

Bạn đọc mến,

Đối với chúng tôi, đây là một số báo đặc biệt mang đến nhiều cảm xúc. Không chỉ đơn thuần là số dịp niệm sinh nhật ELLE tròn 7 tuổi, đây còn là số báo dành cho những người phụ nữ truyền cảm hứng, chia sẻ thông điệp đầy khích lệ về tài năng, sức mạnh và tình yêu của phái đẹp.

Một cột mốc khác khiến chúng tôi vô cùng tự hào, đó là hầu hết hình ảnh trong những trang báo kế tiếp đều được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia nữ. Đây là lần đầu tiên Hứa Như Xuân, một tài năng nhiếp ảnh trẻ gốc Việt hiện đang sống và làm việc tại London, trở về và cộng tác với một tạp chí thời trang tại Việt Nam. Tại buổi chụp hình cùng với nhân vật trang bìa Suboi, tôi cảm nhận được một luồng năng lượng khác lạ đầy tích cực. Họ hoàn toàn tin tưởng và thoải mái, vừa bàn bạc về cách tạo dáng, vừa lắc lư theo điệu nhạc mà cả Su và Xuân đều tâm đắc. Đây cũng là lần đầu ELLE cộng tác với Maika Elan cho bộ hình của chuyên đề #MOREWOMEN. Và có lẽ bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tác giả của bộ hình thời trang “Make it your own” chính là người mẫu Hà Kino.

Sự kết nối giữa những người phụ nữ đứng trước hay sau ống kính, cùng với sự góp sức của rất nhiều cô gái tài năng khác chính là điều ý nghĩa nhất góp phần tạo nên giá trị mà tạp chí ELLE theo đuổi từ những số báo đầu tiên: Đại diện, tôn vinh cho tiếng nói của người phụ nữ. Và cả bạn, những người đã đồng hành cùng ELLE trong suốt thời gian qua chính là tâm điểm của nguồn cảm hứng, thúc đẩy chúng tôi phải làm tốt hơn mỗi ngày.

Hãy cùng ELLE nâng ly để chúc tụng cho Phái Đẹp, vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được như thế!

Ban biên tập

ELLE tháng 11/2017 - More Women

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Hứa Như Xuân

Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Bài: Yến Lê

Stylist: Hoàng Ku

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Sản xuất: Nhân Huỳnh

Dựng cảnh: Lý Bình Sơn

Trợ lý: Hằng Vương

Cảm ơn Rêvons Studio và S+ Studio đã hỗ trợ ELLE Việt Nam thực hiện bộ ảnh này.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí