ELLE tháng 12/2010 – Tận hưởng cuộc sống

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 15:45:49

Bạn thân mến, Trên tay bạn là tờ Tạp chí tháng 12, số báo thứ hai của Phái Đẹp – ELLE tại Việt Nam. Gặp lại nhau lần này, ELLE tin rằng chúng ta đã thực sự trở thành những người bạn. Vẫn giữ đúng phong cách tinh tế, hấp dẫn, và thân thiện, Phái […]

Bạn thân mến,

Trên tay bạn là tờ Tạp chí tháng 12, số báo thứ hai của Phái Đẹp – ELLE tại Việt Nam. Gặp lại nhau lần này, ELLE tin rằng chúng ta đã thực sự trở thành những người bạn.

Vẫn giữ đúng phong cách tinh tế, hấp dẫn, và thân thiện, Phái Đẹp – ELLE số này tràn ngập âm hưởng tươi vui rộn rã của những buổi họp mặt và tiệc tùng cuối năm.

Mùa đã chớm da diết lạnh ở Hà Nội và mát mẻ dễ chịu ở Sài Gòn. Những ngày cuối năm, chúng ta luôn quay về với những mối thâm giao, gia đình và bè bạn. Mỗi người phụ nữ đều là trung tâm của một mạng lưới đan dệt bởi các mối quan hệ. Là độc giả của Phái Đẹp – ELLE, chắc chắn bạn đủ tinh tế để luôn biết quan tâm đến người khác nhưng không quên yêu thương bản thân mình.

Cũng trong tinh thần đó, mời bạn trải qua Những khoảnh khắc sống động cùng nữ diễn viên Kate Hudson, gặp gỡ Hồ Ngọc Hà đầy bản lĩnh trong Người đi tìm giấc mơ, và nghe Hồng Ánh chia sẻ về cách cô giữ cân bằng cho các mối quan hệ trong đời mình.

Với vai trò tiên phong và cái nhìn độc đáo, Phái Đẹp – ELLE tháng 12 sẽ đưa bạn bước vào thế giới thời trang đầy quyến rũ với gam màu đỏ rực rỡ, họa tiết da thú ấn tượng trong những bộ sưu tập đặc sắc nhất của của mùa Thu – Đông năm nay. Những bí quyết và xu hướng mới nhất về làm đẹp, sức khỏe cũng sẽ được cập nhật, để cùng bạn chăm sóc bản thân mình và trở nên hạnh phúc. Đến thăm căn nhà do nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới Jean Paul Gaultier bài trí, bạn sẽ hiểu thế nào là tận hưởng cuộc sống.

Hạnh phúc là do bạn tạo ra và cùng chia sẻ với người khác. Đó chính là thông điệp mà Phái Đẹp – ELLE muốn gửi đến bạn đọc trong số báo kỳ này.

NGUYỄN THỊ THU HÀ
Tổng Biên tập
Cover:

Elle tháng 12-2010


Tạp chí