ELLE tháng 12/2011 – Hãy làm cho cuộc sống vui lên !

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 14:04:03

Cuộc sống luôn là một vòng xoay với nhiều niềm vui, lo toan thường nhật. Hạnh phúc chỉ có trong tầm tay nếu bạn biết trân trọng những gì mình có, làm những điều tốt và đem lại niềm vui cho những người xung quanh.

Bạn đọc thân mến,

Cuộc sống luôn là một vòng xoay với nhiều niềm vui, lo toan thường nhật. Hạnh phúc chỉ có trong tầm tay nếu bạn biết trân trọng những gì mình có, làm những điều tốt và đem lại niềm vui cho những người xung quanh.

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE số này bên cạnh những bộ trang phục mùa thu đông lãng mạn phù hợp với tiết trời se lạnh, các bạn sẽ tìm thấy ở mục ELLE Beauty các cách chăm sóc để tăng tuổi thọ của làn da cùng với các ý tưởng làm đẹp chuẩn bị cho những buổi dạ tiêc cuối năm.

Bạn đọc sẽ cùng ELLE trò chuyện với những ngôi sao nhân vật chính trong kỳ này là Kirsten Dunst, Tăng Thanh Hà và Ashton Kutcher để thấy con đường vươn tới đỉnh cao không êm ả chút nào, vẻ đẹp bên ngoài thôi chưa đủ để đưa bạn thành sao, ước nguyện thôi chưa đủ mà còn phải sẵn sàng với nhiều thử thách để ngày càng trưởng thành và làm chủ được cuộc sống do chính mình tạo ra. Cuộc gặp gỡ thú vị với 6 gương mặt trẻ do ELLE pick up trong mục ELLE Review với 6 câu chuyện nhỏ và niềm đam mê nghệ thuật, sự phấn đấu không ngừng là động lực đưa họ tới đỉnh cao. Một nhân vật được thế giới ngưỡng mộ và nhắc đến nhiều nhất trong tháng đó là Steve Jobs, sự ra đi đột ngột của Steve đã nhắc nhở tất cả chúng ta cùng nhìn lại cách sống và mục đích sống của mình, hãy làm những điều gì bạn cho là tốt cho mình cho xã hội và chẳng cứ phải ra chiến trường mới cần xả thân, trong nghệ thuật, trong khoa học và trong bất kỳ một lĩnh vực nào niềm đam mê và sự xả thân luôn đem lại thành công. Đó chính là món quà hạnh phúc lớn nhất.

Cuộc sống sẽ nhiều niềm vui nếu bạn nhìn nó theo hướng tích cực. Mùa lễ hội đang đến, hãy bỏ những lo âu thường nhật, xách giỏ đi shopping cùng với ý tưởng đầy sáng tạo của những nhà thiết kế lừng danh thế giới đặc biệt dành cho ELLE Decor trong dịp lễ Noel năm nay. Niềm vui nhỏ sẽ tạo cảm hứng mới cho bạn mỗi ngày.

Chúc các bạn nhiều niềm vui.

Ban biên tập
Cover:

Tạp chí Elle tháng 12-2011


Tạp chí