ELLE tháng 12/2012 – Niềm vui mùa lễ hội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:24:10

Bạn đọc mến, Những ngày lễ hội đang tới cùng với cơn gió se lạnh của mùa Thu-Đông. Câu hỏi đầu tiên hiện lên trong suy nghĩ của phái đẹp chắc hẳn vẫn là: “Tặng món quà gì thật đặc biệt cho người thân?” hay “Mặc đồ thế nào và trang điểm ra sao cho […]

Bạn đọc mến,

Những ngày lễ hội đang tới cùng với cơn gió se lạnh của mùa Thu-Đông. Câu hỏi đầu tiên hiện lên trong suy nghĩ của phái đẹp chắc hẳn vẫn là: “Tặng món quà gì thật đặc biệt cho người thân?” hay “Mặc đồ thế nào và trang điểm ra sao cho buổi tiệc?”… Hãy cùng ELLE tìm cảm hứng trên những trang bài mua sắm đầy ắp thông tin hữu ích và hình ảnh ấm áp không khí ngày cuối năm của số này.

Nước hoa là gợi ý tuyệt vời cho quà tặng Giáng sinh

niem-vui-mua-le-hoi-1

niem-vui-mua-le-hoi-2

ELLE tháng 12 còn mang tới chuyên mục đầu tiên trong chuỗi nội dung mới: ELLE Tâm điểm – NTK ELLE chọn. Tìm kiếm tài năng và luôn ủng hộ ngành thời trang trong nước, ELLE gặp gỡ, trò chuyện với những gương mặt vừa lạ vừa quen trong làng thiết kế Việt Nam đương đại tại xưởng may, văn phòng hay không gian sáng tạo… của họ. Bạn đọc sẽ có cơ hội tìm hiểu về những BST mới nhất và cảm nhận đời sống tâm hồn tinh tế cũng như nguồn cảm hứng của các NTK.

ELLE Tâm điểm – NTK Anna Võ

niem-vui-mua-le-hoi-3

Sự xuất hiện của siêu mẫu Hàn Quốc Hye Jung Lee trong bộ ảnh thời trang Dark Romance tiếp tục ghi dấu thêm một niềm tự hào nho nhỏ của team ELLE Việt Nam trong nỗ lực mang một ấn phẩm thời trang tới gần hơn với các êkip quốc tế hàng đầu. Những hình ảnh này được chúng tôi thực hiện trong thời gian diễn ra Tuần lễ Thời trang Paris tháng 10 vừa qua cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alexander Neumann. Xen giữa những show thời trang, siêu mẫu Jung Lee đã “hi sinh hết mình” để diễn cho ELLE trong tiết trời mưa lạnh vào Đông của nước Pháp.

Bộ ảnh thời trang Dark Romance

niem-vui-mua-le-hoi-4

niem-vui-mua-le-hoi-5

Và còn nhiều điều kỳ diệu của thời trang sẽ xảy ra khi bạn tiếp tục đồng hành cùng ELLE! Chúc bạn một mùa Giáng sinh ấm cúng.

Nguyễn Danh Quý

Phó Thư ký tòa soạn ELLE

 

Cover Image:
niem-vui-mua-le-hoi-tn

Tạp chí