ELLE tháng 12/2017 – Holiday Glam

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/11/2017 15:22:40

[Tạp chí ELLE tháng 12/2017] Chúng tôi mong rằng qua từng trang báo, những câu chuyện và cụm hình ảnh của ELLE, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng thú vị để đổi mới mỗi ngày.

Bạn đọc mến,

Điều gì khiến bạn cảm thấy mùa Giáng sinh và không khí lễ hội đang đến gần? Bản nhạc Noel rộn rã, những cây thông khổng lồ với thật nhiều trái châu ánh bạc lấp lánh hay không khí mua sắm tưng bừng tại các khu trung tâm thương mại? Với ELLE, chúng tôi chọn tông màu đỏ ấm áp, điểm xuyết thêm bằng thật nhiều đốm sáng lung linh sắc màu để làm điểm nhấn xuyên suốt số báo mùa Giáng sinh 2017.

Một điểm nhấn khác, có lẽ bạn cũng đoán được, đó là nhân vật trang bìa, Tăng Thanh Hà. Sau 3 năm rút lui khỏi showbiz Hà vẫn luôn điềm tĩnh, kín tiếng và khéo léo trước những định kiến của truyền thông và công chúng, cũng như cách cô tự mình quản lý thương hiệu thời trang và chuỗi nhà hàng của mình. Hà vẫn luôn là điểm hút sáng giá bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và cả nội lực mạnh mẽ của cô.

Chúng tôi cũng vô cùng cảm kích khi được lắng nghe chia sẻ rất riêng tư, và không hề dễ dàng từ chị Lê Hoài Anh, Lê Vân và Sandy Bích Ngọc trong chuỗi bài về vấn đề xâm hại tình dục. Khi hashtag #METOO trở thành điểm kết nối của hàng triệu phụ nữ, và có cả nam giới trên toàn thế giới để vạch trần sự thật về vấn nạn này, ELLE tin rằng tất cả chúng ta không thể im lặng và đứng ngoài cuộc nữa.

Đây cũng là thời điểm chúng tôi tiếp tục hành trình thời trang với chủ đề Thời trang bền vững. Sau khi phát động cuộc thi thiết kế dành cho sinh viên tại các trường đại học trên toàn quốc và nhận được gần 80 bài dự thi, điểm dừng tiếp theo sẽ là ELLE Fashion Show diễn ra vào ngày 07/12 sắp tới. Bốn BST với những câu chuyện và giải pháp bền vững khác nhau sẽ mang đến nhiều cảm hứng và gợi ý thú vị, bởi vì Thời trang bền vững không phải là đích đến duy nhất và cuối cùng. Đó phải là một quá trình liên tục thay đổi để đáp ứng và cần sự góp sức của tất cả mọi người.

Cuối cùng, thân chúc bạn đọc của ELLE mùa Giáng sinh an lành và tràn đầy yêu thương! Ban biên tập

ELLE tháng 12/2017 - Holiday Glam

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tang Tang

Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Bài: Dương Bình Nguyên

Stylist: Huyền Linh

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Sản xuất: Hoàng Lê

Trợ lý: Minh Hồ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí