ELLE tháng 12/2019 – Peace, Joy, Love

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2019 10:57:19

Dù ở nhà hay đi xa, Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng trong những ngày cuối năm, bạn sẽ tìm được khoảng dừng cần thiết để tái tạo năng lượng và đón nhận những điều mới thú vị sắp đến.

Bạn đọc thân mến, Số báo Giáng sinh như thông lệ sẽ luôn tràn ngập những ý tưởng quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân yêu… Năm nay, tạp chí Phái đẹp ELLE đã mời 4 vị khách đặc biệt: NTK Lê Thanh Hòa, diễn viên Trương Ngọc Ánh, fashionista Salim và Quang Đại chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về đêm Giáng sinh, và những gợi ý quà tặng thú vị. Qua cuộc trò chuyện, chúng tôi cũng nhận ra rằng khoảng thời gian cuối năm không chỉ có những cuộc vui, mà còn là lúc rất nhiều người trẻ dành thời gian để du lịch, có thể cùng gia đình, hay là một hành trình trải nghiệm cho riêng mình. Điều này chính là cảm hứng để chúng tôi đưa hình ảnh, màu sắc từ nhiều địa danh trên thế giới vào những trang báo tiếp theo.

Chúng ta sẽ dừng chân ở thành phố New York, bờ Đông của nước Mỹ, nơi Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière của Louis Vuitton đã chọn để trình diễn BST Cruise 2020 ngay tại sân bay JFK. Bộ hình ảnh bìa được thực hiện tại Singapore phô diễn những kỹ thuật couture thượng đỉnh của Paris, kết hợp với cảm hứng streetwear đậm đặc. Nicolas đã tái hiện vẻ đẹp, âm thanh, cuộc sống New York tráng lệ theo cảm nhận của riêng mình. New York còn có Studio 54, câu lạc bộ là nơi gặp gỡ của những nghệ sĩ lớn như Andy Warhol, Diane Von Furstenberg… vào những năm 70, 80. Không khí cuồng nhiệt, ánh sáng hào nhoáng của Studio 54 đã truyền cảm hứng cho rất nhiều NTK và BST thời trang, và gần đây nhất là thương hiệu mỹ phẩm Nars để sáng tạo nên BST trang điểm đặc biệt dành cho mùa lễ hội năm nay.

Trái ngược với sự tấp nập nhộn nhịp đó là vẻ đẹp châu Á đài các, có phần bí ẩn của cô gái bước ra từ những bức họa lấy cảm hứng từ chiếc áo kimono của Nhật Bản trong bộ hình “Giấc mơ Kimono”. Sự đối nghịch một cách hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa thủ công và công nghệ luôn là điểm thu hút khó cưỡng của xứ sở mặt trời mọc.

Và bạn cũng đừng quên thả mình theo ngọn gió giữa vùng biển hồ hoang dã của nước Úc trong bài thời trang “Colors of the Wind”. Lúc này xứ sở đảo ngược “down under” đang bước vào mùa Hè ấm áp, thời điểm tuyệt vời để khám phá những cung đường mới, và cả những trải nghiệm thời trang khác lạ.

Dù ở nhà hay đi xa, Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng trong những ngày cuối năm, bạn sẽ tìm được khoảng dừng cần thiết để tái tạo năng lượng và đón nhận những điều mới thú vị sắp đến.

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

ELLE Việt Nam thư tòa soạn chủ đề tháng 12

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí