Elle tháng 2/2012 – Đẹp như nàng Xuân

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 13:45:24

Bạn ước điều gì cho Năm mới? Cao xa hay thực tế? Không phải điều ước nào cũng thành sự thật nhưng chắc chắn điều bạn mong muốn sẽ tốt hơn trước, hay hơn trước. Thế có nghĩa là mới rồi. Phái đẹp – ELLE số này gửi đến bạn những bài viết quanh chủ đề MỚI.

Bạn đọc mến,

Còn ít ngày nữa là đến giờ khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Từ tiềm thức xa xưa, người Á Đông luôn rất coi trọng giờ phút Giao Thừa bởi mỗi chúng ta ai cũng đều muốn Năm mới có được điều gì đó mới mẻ và tốt đẹp hơn năm cũ. Trong những ngày chuẩn bị đón năm mới này, tuy không nói ra nhưng ai cũng thầm cầu mong nhiều điều tốt lành sẽ đến.

Bạn ước điều gì cho Năm mới? Cao xa hay thực tế? Không phải điều ước nào cũng thành sự thật nhưng chắc chắn điều bạn mong muốn sẽ tốt hơn trước, hay hơn trước. Thế có nghĩa là mới rồi. Phái đẹp – ELLE số này gửi đến bạn những bài viết quanh chủ đề MỚI. Cái mới đôi khi là sự đột phá, mạo hiểm, sự sáng tạo nhưng đôi khi chỉ là một sự thay đổi giản đơn từ chính bản thân. Sự đổi mới đang là vấn đề được đặt ra ở nhiều nơi, ở mỗi con người trong ý thức và hành động. Năm mới đến cũng là thời điểm nhìn lại để nhận ra ý nghĩa và giá trị của những gì bạn đang có và chưa có trong cuộc sống này, cần phải thay đổi, làm mới bản thân ở những điểm nào để thấy mình “giàu có“ hơn. Hãy lật sang trang ELLE số Tết để khám phá những ý tưởng, những gợi ý trong Năm mới, để cùng mở ra triển vọng mới nếu bạn thực sự muốn chúng.

Chúng tôi trân trọng gửi tới tất cả bạn đọc thân thiết của ELLE – những người đã đồng hành cùng ELLE trong năm qua, lời chúc tốt đẹp nhất cho một Năm mới thành công và thịnh vượng.

Hãy cùng ELLE chào đón Năm Nhâm Thìn!

Ban biên tập

Cover:

Tạp chí Elle tháng 2-2012

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tạp chí