ELLE tháng 2/2014: Modern muses

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/01/2014 11:03:54

Xin mượn lời Lady Gaga để mở đầu ELLE Tân niên: You have to be unique, and different and shine in your own way (Bạn hãy là duy nhất, khác biệt, và tỏa sáng theo cách của riêng mình).

Show diễn bắt đầu lúc 7h30 nhưng mới 5h khán giả đã tập trung đầy đủ tại sân vận động Rajamangala, Bangkok trong các trang phục “super funky”. Mọi người cười nói rôm rả, chụp hình, nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động rồi tuần tự xếp hàng vào bên trong, nơi hứa hẹn sẽ là một buổi diễn khuấy động trái tim người hâm mộ.

Đến 8h, rồi 8h30, vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nhân vật chính. Ai nấy cũng sốt ruột vì mệt, vì sức nóng ngồn ngột tỏa ra từ nhiệt lượng của mấy trăm ngàn người chen chúc trong một buổi tối mùa Hè oi bức thế này. Thế nhưng, không một lời than phiền, cũng không ai có ý định bỏ về. Nhân vật nào mà “quyền lực” đến vậy?

Bỗng đèn phụt tắt rồi lại bừng sáng, sân khấu như vỡ òa trong tiếng hò reo của người hâm mộ (trong đó có tôi). “I’m beautiful in my way ‘Cause God makes no mistakes I’m on the right track, baby I was born this way”. Cả thế giới dường như ngừng lại, chỉ còn Lady Gaga và sức hút kỳ lạ tỏa ra từ âm nhạc, thời trang và chính con người của cô ca sĩ quái chiêu này. Và bạn biết không, bạn có thể không thích tính cách và phong cách lập dị của cô ấy, nhưng một khi đã nghe cô ấy hát, nhìn thấy cô ấy biểu diễn như đốt cháy chính mình trên sân khấu, bạn không thể không yêu thích Lady Gaga.

Đó chính là hấp lực kỳ diệu tỏa ra từ những nàng thơ mới của thời đại. Họ có khả năng khơi dậy những nguồn cảm hứng bất tận, thổi bùng tình yêu và sự đam mê trong trái tim mỗi người. Họ không chỉ là những ngôi sao mà còn có thể là bất kỳ ai xung quanh chúng ta.

Xin mượn lời Lady Gaga để mở đầu ELLE Tân niên: You have to be unique, and different and shine in your own way (Bạn hãy là duy nhất, khác biệt, và tỏa sáng theo cách của riêng mình). ELLE tin rằng mỗi người chúng ta đều có thể tìm nguồn cảm hứng, hoặc trở thành nguồn cảm hứng để thật sự tỏa sáng theo cách của riêng mình trong năm 2014. Và hãy để ELLE luôn đồng hành cùng bạn nhé!

Nguyễn Thùy Linh
Thư ký Tòa soạn

Tap chi phai dep ELLE Thang 2 2014

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tạp chí