ELLE tháng 2/2017 – Sống vì tự nhiên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:53:01

Trào lưu sống xanh đã trở nên phổ biến khắp thế giới trong các thập kỷ gần đây. Trong số báo này, ELLE muốn cùng bạn bắt đầu và tiếp tục lối sống vì tự nhiên.

Bạn đọc mến,

Khi Ban Biên tập ELLE đang gấp rút hoàn thành số báo này cũng là lúc dịp Tết Nguyên đán đến gần. Trong tâm trạng háo hức, chúng ta cũng có chút bùi ngùi nghĩ tới sự dịch chuyển thời gian và ý nghĩa của sự tồn tại. Và ngày lễ thiêng liêng này, một lần nữa, nhắc chúng ta về việc phải biết ơn đất trời, biết ơn tự nhiên.

Có một điều không bao giờ thay đổi, dù mỗi cá nhân là ai thì chúng ta vẫn chỉ là những cá thể sống trong tự nhiên. Người mẹ Thiên Nhiên luôn nhân ái và hào phóng, và đã tới lúc ta cần đền đáp. Trào lưu sống xanh, vì lợi ích môi trường đã trở nên phổ biến khắp thế giới trong các thập kỷ gần đây. Lối sống ấy, trước hết là vì sức khỏe cơ thể của từng cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, sâu xa hơn thế nữa, chọn sống vì tự nhiên cũng giúp chúng ta biết yêu thương, thấu hiểu và hạnh phúc hơn. Thế giới nhờ thế cũng bình yên, bền vững và trong lành hơn.

Trong số báo đặc biệt này, ELLE tháng 2/2017 muốn cùng bạn bắt đầu và tiếp tục lối sống vì tự nhiên ấy. Bạn đọc có thể thấy đây là một số báo rất xanh. Chúng ta sẽ cùng nhau chọn những trang phục với chất liệu thân thiện với tự nhiên, hỗ trợ phát triển bền vững. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp chúng ta tìm hiểu cách sống thuận tự nhiên với những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe organic. Cũng đừng quên các bí quyết sinh hoạt lành mạnh cả ở thân, tâm, trí và ý thức bảo vệ thiên nhiên trong mỗi chuyến đi.

Như lời ca sĩ Tóc Tiên, nhân vật trang bìa chia sẻ, trong nỗ lực bảo vệ môi trường, không hành động nào là nhỏ. ELLE tin rằng, chỉ cần chúng ta luôn ý thức rằng con người là một phần hữu cơ của thế giới, ta sẽ biết cách sống để gìn giữ thế giới ấy. Vì thế, ELLE tháng 2/2017 mong bạn sẽ cùng chúng tôi chọn việc sống vì môi trường như một trong những “new year’s resolutions”, để chúng ta có thể hạnh phúc trong việc đón nhận và trả ơn người mẹ Thiên Nhiên vĩ đại.

Ban Biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

ELLE tháng 2/2017 Sống vì tự nhiên

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tạp chí