ELLE tháng 2/2020 – Let’s talk about love

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/01/2020 01:01:43

Tạp chí Phái đẹp ELLE thương chúc bạn kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thật viên mãn bên gia đình, người thân, và một mùa Valentine ấm áp, đủ đầy theo cách riêng của bạn.

Bạn đọc thân mến,

Khi nhận những tấm hình đầu tiên được gửi về từ Sa Đéc cho bộ hình thời trang “Ngày Xuân”, tôi đã phải thốt lên rằng: “Tết đã đến thật gần rồi”! Hình ảnh tà áo dài bay bổng trong nắng vàng và gió nhẹ của những ngày giao mùa đã khiến tôi phải dừng lại vài giây để cảm nhận sự phấn chấn của những ngày Xuân sắp đến.

Điều khiến tôi càng hứng thú hơn chính là những thiết kế áo dài được chọn cho bộ hình này với nhiều chi tiết cách tân đầy tinh tế và ý nhị của các NTK Việt. NTK Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn dồn sự tập trung vào phần tay áo mềm mại; Tom Trandt (Môi Điên) sáng tạo với 365 hạt nút đủ màu sắc; Còn Thảo Vũ (Kilomet 109) lại tiếp tục cuộc chơi với chất liệu tự nhiên và bền vững, lần này là một chất liệu hoàn toàn mới, được dệt từ sợi lá dứa và thân cây chuối. Những chiếc áo dài được làm thật kỳ công nhưng vẫn thân thuộc và gần gũi. Rõ ràng, sự cách tân không có nghĩa là bỏ đi hoàn toàn những giá trị cổ truyền xưa cũ.

Khi bàn về đề tài cho số báo này, Ban biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE cũng muốn đặt trọng tâm vào đề tài tình yêu, khi mùa Valentine cũng sẽ đến rất nhanh. Chúng tôi đã nói với nhau rằng khái niệm về hạnh phúc, hôn nhân, sự chung thủy đang từng ngày thay đổi và biến chuyển. Để hiểu rõ hơn về những sắc thái muôn màu của tình yêu, chúng tôi đã trò chuyện cùng life coach Tuấn Lê và các cặp đôi với những câu chuyện, thử thách và trăn trở rất khác nhau. Có lẽ bạn cũng sẽ thấy thích thú như tôi khi đọc về cặp đôi Thibault – Nguyên và chuyến trăng mật kéo dài suốt một năm để cùng nhau băng qua 16.000 km từ Paris (nhà của Thibault) để về đến Việt Nam (nhà của Nguyên).

Qua tất cả, tôi lại thấy được niềm hy vọng và tin tưởng mạnh mẽ vào tình yêu, tuy có thể không hoàn hảo, nhưng vẫn có thể lấp đầy những góc cạnh và khiếm khuyết của cả hai trong một mối quan hệ. Như các chuyên gia đã chia sẻ trong chuyên đề này, nếu bạn có niềm tin, nếu bạn có thể bỏ qua những phát xét, những thước đo áp đặt, bạn sẽ trải nghiệm được hạnh phúc là gì.

Nếu phải chọn một từ đề xâu chuỗi những câu chuyện của số báo mừng Tết Nguyên đán, từ thời trang, làm đẹp cho đến văn hóa và tâm lý, có lẽ tôi sẽ chọn từ “tiến hóa”. Như quy luật đơn giản và dễ hiểu nhất của tự nhiên, mọi thứ đều phải tiến triển và biến hóa, để chúng ta trưởng thành và từng ngày hoàn thiện hơn.

Tạp chí Phái đẹp ELLE thương chúc bạn kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thật viên mãn bên gia đình, người thân, và một mùa Valentine ấm áp, đủ đầy theo cách riêng của bạn.

Tạp chí Phái đẹp ELLE thư tòa soạn

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí