ELLE tháng 3/2011 – Nữ tính hiện đại

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/08/2013 11:14:16

Bạn thân mến ! “Không có bất cứ câu hỏi nào dành cho chủ nghĩa tối giản xám xịt. Phải làm cho tất cả tỏa sáng!”. Đó là thông điệp của nhà thiết kế Karl Lagerfeld – và đây cũng là thông điệp mà Phái Đẹp – ELLE gửi tới những người phụ nữ xinh […]

Bạn thân mến !

“Không có bất cứ câu hỏi nào dành cho chủ nghĩa tối giản xám xịt. Phải làm cho tất cả tỏa sáng!”. Đó là thông điệp của nhà thiết kế Karl Lagerfeld – và đây cũng là thông điệp mà Phái Đẹp – ELLE gửi tới những người phụ nữ xinh đẹp trong ngày 8-3. Chúng ta hãy luôn tỏa sáng, nhất là vào ngày đặc biệt của tháng 3 này. Nhiều người vẫn nghĩ về ngày 8/3 như một ngày nam giới hướng về phụ nữ, nhưng chắc chắn không ít độc giả của Phái Đẹp – ELLE vẫn nhớ rằng, đây là ngày mà chính chúng ta nghĩ về chúng ta. Nhớ lại những bước tiến đầy khó khăn trong cuộc đấu tranh bình quyền, vì sự tiến bộ của phụ nữ, nhạc sĩ Quốc Bảo khẳng định trong mục Quan điểm trên Phái Đẹp – ELLE: “Giờ này mà còn đòi nam nữ bình đẳng thì lạc hậu mất rồi, đã bình đẳng từ lâu”. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện độc quyền với nữ diễn viên trẻ đang lên của Hollywood AnnaLynne McCord sẽ cho thấy một mảng tối khác vẫn còn tồn tại: nạn buôn bán phụ nữ trẻ em và nô lệ tình dục. Cô kêu gọi thế giới cùng góp tiếng nói và hành động để loại trừ nó khỏi xã hội văn minh.

Chủ đề Nữ tính hiện đại trong số này nhắc nhở chúng ta dù phụ nữ ngày nay đã đạt được quyền bình đẳng thì vẻ đẹp nữ tính của vẫn đáng được tôn vinh. Hãy luôn nhớ rằng vẻ nữ tính chính là một trong những thế mạnh của chúng ta. Xu hướng thời trang kẻ caro, chấm bi với màu xanh nhạt, hồng, và tông màu tím lãng mạn của trang điểm càng chứng tỏ, vẻ nữ tính luôn là một điểm nhấn của thời trang.

Trong chuyên mục Oscar 2011, bạn sẽ gặp lại nữ diễn tài năng Natalie Portman trong phim Black Swan, hiện đang là ngôi sao được kỳ vọng nhất của giải Oscar năm nay khi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để thể hiện vai diễn phức tạp. Cô là một phụ nữ ELLE đúng nghĩa, sâu sắc và bản lĩnh, đúng như lời cô nói: “Tôi dốc sức ra để sống – làm việc và giữ cho bản thân có cách nhìn đúng về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống, những người mà bạn yêu thương và yêu thương bạn”.

Thân chúc những người phụ nữ của Phái đẹp – Elle luôn có cái nhìn đúng để biết cách yêu bản thân và yêu thế giới này!

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

ELLE tháng 3-2011


Tạp chí