ELLE tháng 3/2013 – Sắc màu mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:31:02

Bạn đọc mến, Trong cuộc trò chuyện tháng này với ELLE, NTK Johanna Perret của thương hiệu đang lên Perret Schaad đã tiết lộ: Phụ nữ Pháp nói chung rất “crazy” (“điên cuồng”) về xu hướng, về chuyện màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nào đang hot trong mùa. Mỗi khi Xuân-Hè hay Thu-Đông tới, […]

Bạn đọc mến,
Trong cuộc trò chuyện tháng này với ELLE, NTK Johanna Perret của thương hiệu đang lên Perret Schaad đã tiết lộ: Phụ nữ Pháp nói chung rất “crazy” (“điên cuồng”) về xu hướng, về chuyện màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nào đang hot trong mùa. Mỗi khi Xuân-Hè hay Thu-Đông tới, việc đầu tiên các dì, các chị của Johanna làm là sắp xếp lại tủ quần áo, theo màu, theo kiểu, sao cho đúng mốt nhất… Vậy, nếu bạn đọc hỏi, màu sắc của Xuân-Hè năm nay là gì, câu trả lời đã được chúng tôi thể hiện xuyên suốt trên ELLE số tháng 3, đó là Trắng và Đen. Hai màu cơ bản này chưa bao giờ xuất hiện sáng tạo và thú vị tới vậy trong các BST. Cùng với sự lên ngôi của Trắng và Đen, chủ nghĩa thời trang tối giản mới (New Minimalism) đang làm say lòng giới mộ điệu thời trang trên khắp thế giới.

Nhưng, đâu chỉ thời trang mới cần tới sự phong phú, đa sắc, chị Nguyễn Thu Hồng, Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn đa quốc gia, đã chia sẻ từ câu chuyện thành công của mình rằng để hạnh phúc hơn, người phụ nữ nên chọn cuộc sống nhiều màu sắc và giàu có – không phải giàu về tiền bạc mà giàu bạn bè và niềm vui. “Tôi thích du lịch khám phá, thích nấu ăn, thích ăn ngon, thích chia sẻ những khoảnh khắc vui với bạn bè, thích vẽ…”, chị nói.

Bạn đọc thân, mỗi mùa thời trang hay mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc đời sẽ luôn mang tới cho người phụ nữ những sắc màu mới, riêng biệt và nổi trội. Vậy còn chần chờ gì mà ta không khám phá và tận hưởng cuộc sống này với tất cả những cung bậc đắm say của tâm hồn?

ELLE trò chuyện với NKT Johanna Perret

sac-mau-moi-1

Xu hướng thời trang tối giản mới

sac-mau-moi-2

Bộ ảnh thời trang True Color do ELLE Việt Nam thực hiện tại New York

sac-mau-moi-3

ELLE Phụ nữ thành đạt – trò chuyện cùng chị Nguyễn Thu Hồng về những gam màu của cuộc sống

sac-mau-moi-4

Cùng nhiều chuyên mục Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống khác…

Nguyễn Danh Quý
Phó Thư ký Tòa soạn

Cover Image:
sac-mau-moi-5

Tạp chí