ELLE tháng 3/2017 – Tiếng nói và trái tim nữ giới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:47:30

[Tạp chí ELLE tháng 3/2017] Chúng tôi hy vọng khi gấp cuốn báo lại, bạn sẽ có thêm những bí quyết giúp bản thân tự tin hơn từ ngoại hình đến nội tâm, có được sự động viên và cảm thấy như mình đã tìm thấy người bạn tâm giao.

Bạn đọc mến,

Bạn sẽ nhớ gì nhất sau lễ trao giải Grammy 2017? Với chúng tôi, đó là lúc Adele òa khóc khi nhận giải và nói rằng Beyoncé mới xứng đáng, đó là lúc Katy Perry mặc bộ suit trắng như một tuyên ngôn ngầm về nữ quyền, hay phút giây tỏa sáng như một nữ thần của Beyoncé với bụng bầu trên sân khấu. Những khoảnh khắc ấy, một lần nữa nhắc chúng ta về sức mạnh của phụ nữ, của tình cảm gắn kết giữa một phụ nữ với những phụ nữ khác.

Những nữ nghệ sĩ trên sân khấu Grammy đã tái hiện lại một phần nào vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống thực. Dù làm công việc gì, đạt đến vị trí nào trong cuộc sống, họ cũng vẫn liên tục phải tìm cách cân bằng giữa vai trò làm mẹ và sự nghiệp, tìm chỗ đứng cho mình trong thế giới vẫn còn cho rằng lãnh đạo phải là đàn ông. Dù Việt Nam được đánh giá là một đất nước tiến bộ về vấn đề bình đẳng giới, nhưng trong điều tra về chỉ số hạnh phúc của phụ nữ – The Happiness Index – của chúng tôi vẫn có 50,6% số người tham gia cho rằng họ chật vật để được độc lập về tài chính, và 43,6% gặp thử thách trong phát triển sự nghiệp.

Điều tích cực là, cũng trong điều tra ấy, có tới 69,2% người tham gia cho rằng họ đang cảm thấy hạnh phúc, và 55% cho rằng hạnh phúc là điều có thể đạt được. Những con số ấy giúp chúng tôi tự tin hơn trong công việc của mình, vì sứ mệnh của ELLE là giúp độc giả của chúng tôi thêm tự tin và chủ động phát triển bản thân hơn mỗi ngày.

Số báo đặc biệt về chủ đề nữ quyền này một lần nữa khẳng định cho mong muốn đó của chúng tôi, một lần nữa nhắn nhủ độc giả rằng hạnh phúc thực sự chỉ đến khi bạn độc lập không chỉ ở tài chính, mà còn ở tinh thần. Chúng tôi hy vọng khi gấp cuốn báo lại, bạn sẽ có thêm những bí quyết giúp bản thân tự tin hơn từ ngoại hình đến nội tâm, có được sự động viên và cảm thấy như mình đã tìm thấy người bạn tâm giao. Vì đúng như vậy, ELLE luôn lắng nghe và luôn đồng hành cùng bạn.

Ban Biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

ELLE tháng 32017 Tiếng nói và trái tim nữ giới

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tạp chí