ELLE tháng 3/2020 – Wonder Woman: Sức mạnh của sự kết nối

Đăng ngày:

Tạp chí Phái đẹp ELLE chắc hẳn mỗi chúng ta đều có một “community” của riêng mình. Có thể đó là những cô bạn thân, những người đồng nghiệp lâu năm, hay một nhóm bạn cùng chung đam mê và chí hướng.

Trong sự kiện của Obama Foundation tại Malaysia vào tháng 12 vừa qua, khi được hỏi làm thế nào để giữ cân bằng trong cuộc sống, cựu Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama và nữ diễn viên Julia Roberts đều nói rằng họ luôn cần có được sự hỗ trợ từ “community” – có thể hiểu là những người “đồng minh”. “Community” với Julia Roberts chính là nhóm bạn gái thân thường gặp nhau mỗi tuần để chơi mạt chược. Họ là những người mà cô có thể thoải mái chia sẻ thắc mắc về con cái, hay chỉ đơn giản là vui cười thỏa thích cùng nhau. Cô nói “community” chính là nơi để giáo dục, chia sẻ, hỗ trợ, và khuyến khích bạn thể hiện những điều tốt đẹp nhất.

Đó chính là khởi điểm để team biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE xây dựng nội dung cho số báo tháng 3 với chủ đề Women Solidarity – Sự kết nối của những người phụ nữ. Tôi chắc hẳn mỗi chúng ta đều có một “community” của riêng mình. Có thể đó là những cô bạn thân, những người đồng nghiệp lâu năm, hay một nhóm bạn cùng chung đam mê và chí hướng.

Không phải tình cờ mà hai câu chuyện trong chuỗi bài ELLE Voices lại là về những cộng đồng phụ nữ trong ngành công nghệ vốn thường được cho rằng chỉ phù hợp với nam giới. Câu chuyện của chị Hằng Mai về sự gắn kết của những người bạn cùng hướng đến lối sống xanh, tôn trọng không gian cảm xúc của mỗi cá nhân cho thấy khi bạn mở lòng chia sẻ, giữ sự tôn trọng với những người xung quanh, tất cả các thành viên đều có thể cùng nhau mang đến những thay đổi lớn lao. Khi bạn có thêm nhiều người cùng đồng hành để thấu hiểu và chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ bớt cô đơn, và cảm thấy tự tin hơn.

Đối với 3 cô gái trang bìa – Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân – tình bạn gần 10 năm của họ đã tạo thành vòng tay nâng đỡ, che chở lẫn nhau trong thế giới showbiz nhiều thị phi. Tại buổi quay phim và chụp hình, cả ê-kíp Tạp chí Phái đẹp ELLE đã đùa rằng đúng là họ phải thân nhau thật sự thì mới thoải mái góp ý, phê bình, hay… nói xấu nhau như thế. Và đây cũng là lần đầu tiên cả ba cùng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí.

ELLE cũng muốn mời bạn bước vào khung cửa mùa thời trang Xuân – Hè 2020. Chanel đưa show diễn lên mái nhà của thành phố Paris thơ mộng, Dior dựng hẳn một khu vườn cây xanh, Balenciaga tái hiện lại không khí phòng họp thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc… Nhưng đáng nhớ hơn cả chính là những thông điệp về thời trang bền vững, từ New York đến London và cả Paris. Tôi đặc biệt cảm động với cách NTK Sarah Burton tưởng nhớ người thầy của mình bằng cách sử dụng lại những bản rập, chất liệu từ các BST cũ từ thời Alexander McQueen còn sống để làm nên những thiết kế mới. NTK Gabriela Hearst lần đầu tiên tổ chức show diễn tại New York với lượng khí thải được kiểm soát gắt gao và hạn chế nhất.

Tôi tin chúng ta có thể lạc quan rằng những bước tiến quan trọng này sẽ thúc đẩy sự dịch chuyển đáng kể trong ngành thời trang; cũng như sự kết nối của nhiều phụ nữ ở các ngành nghề khác nhau sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện thành công tràn đầy cảm hứng.

tạp chí phái đẹp ELLE gương mặt trang bìa

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí