ELLE tháng 4/2013 – Sức mạnh của trí tưởng tượng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:31:39

Diana Vreeland từng nói về thời trang và sức mạnh của trí tưởng tượng, đại ý rằng: “Chúng ta chỉ sống bằng những giấc mơ và những điều tưởng tượng. Điều đó hiện hữu rõ nhất trong thời trang.

Bạn đọc mến,

Diana Vreeland từng nói về thời trang và sức mạnh của trí tưởng tượng, đại ý rằng: “Chúng ta chỉ sống bằng những giấc mơ và những điều tưởng tượng. Điều đó hiện hữu rõ nhất trong thời trang. Thời trang phải là cứu cánh cho những buồn chán, ngán ngẩm của thế giới”. Có lẽ vì thế, chưa khi nào giới mộ điệu thời trang lại thôi sửng sốt về sức sáng tạo vô biên đến từ các thương hiệu mốt, điều đó được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất như thiết kế, chất liệu của tấm vé mời dự show diễn, không gian sàn diễn, cho tới linh hồn của họ là các BST. Trong số đặc biệt về Xu hướng thời trang Xuân-Hè 2013 này, bạn đọc có thể đắm mình vào không gian sáng tạo tuyệt mỹ đó. Không dừng lại ở việc lựa chọn xu hướng, ELLE team cùng các nhiếp ảnh gia, stylist, make-up artist, hair-stylist đã đưa những ý tưởng từ các sàn diễn quốc tế vào nhiều bộ hình và bài viết công phu đầy phá cách.

Nếu không sống bằng giấc mơ được bay xa, vượt qua những giới hạn, chúng ta sẽ không có người mẫu bước ra thế giới một cách đàng hoàng như Tuyết Lan (vừa trở thành người mẫu của công ty danh tiếng Wilhelmina Models), hay những tài năng như Đỗ Bảo – Trần Thu Hà, hai nghệ sĩ luôn đau đáu tìm tới những bến bờ sáng tạo nghệ thuật mới, thỏa mãn cái Tôi và đem đến cho người thưởng thức các tác phẩm âm nhạc tinh túy.
ELLE tháng 4 khép lại với một lời gợi ý về chuyến du lịch cho những ngày nghỉ dài trong tháng tới đô thị thời trang mới đang lên ở Úc châu: Australia!

Chúc bạn đọc một mùa thời trang mới với những phong cách riêng đầy bay bổng!

Nguyễn Danh Quý
Phó Thư ký Tòa soạn ELLE

Cover Image:

suc-manh-cua-tri-tuong-tuong

Tạp chí