ELLE Tháng 4/2014: The Art of Couture

Đăng ngày:

Năm 1990, Tim Berners-Lee giới thiệu HTML và đến 1991 là World Wide Web (WWW), một trong những khởi nguồn quan trọng nhất của mạng internet chúng ta đang sử dụng ngày nay. Tiếp theo sau đó là sự phát triển ngoạn mục của những ông trùm new media như Google, Facebook.

Chưa bao giờ con người có thể liên kết rộng rãi và tiếp nhận thông tin dễ dàng, đa dạng như vậy. Rõ ràng, thời đại kỹ thuật số mới đã bắt đầu và thay đổi tất cả mọi thứ chỉ với một cú click.

Lúc trước, thông tin truyền đi chỉ một chiều thì bây giờ là n chiều, tạo thành một mạng lưới khổng lồ và xoay vòng 360 độ, từ máy tính đến điện thoại, máy tính bảng… Do đó, đọc báo ngày nay không chỉ đơn thuần là đọc tờ báo bạn cầm trên tay mà còn là cuộc dạo chơi thú vị giữa các kênh từ báo in, website, đến social media và cả app.

Thử tưởng tượng nhé, vào một buổi sáng Chủ nhật yên bình, còn gì thú vị bằng nằm dài trên salon, uống trà hoa cúc và lật từng trang báo mình yêu thích. Khi nhìn thấy hình ảnh bộ sưu tập Haute Couture đầy nghệ thuật, bạn chụp lại mẫu thiết kế mình yêu thích, share lên Instagram, tag #ellevietnam và nhận ngay sự đồng cảm (like, share, comment) từ những người cũng yêu thích thời trang như bạn.

Nếu một bài báo vẫn chưa đủ để thỏa niềm đam mê của bạn, chỉ cần lên Elle.vn, search vài từ khóa đơn giản, bạn đã có thể xem thêm hàng loạt những bài viết khác liên quan đến chủ đề mình thích. Khi đang “on the go”, đã có ELLE app, ELLE website phiên bản mobile, còn muốn kết nối hoặc chia sẻ cảm nhận, cách dễ dàng nhất là follow ELLE Fanpage.

Chúng tôi gọi vòng quay giữa các kênh ấy là ELLE 360 độ, với mong muốn ngày càng mở rộng thế giới thông tin và sự kết nối đến mọi người mọi lúc, mọi nơi. Quan trọng là dù ở kênh nào đi nữa, ELLE vẫn là ELLE, vẫn cùng một tiếng nói, vẫn là cầu nối đưa bạn đến với thời trang và là người bạn đồng hành chia sẻ những hương vị cuộc sống cùng bạn.

Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng ELLE 360 độ khám phá trọn vẹn thế giới tuyệt vời của Thời trang Xuân – Hè 2014 chưa? Hãy cùng tag và share ngay những gì bạn thích trong số này nhé. Welcome to the New Age!

Nguyễn Thùy Linh
Thư ký Tòa soạn

Thu toa soan 2

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more