ELLE tháng 4/2017 – Trong ánh sáng Xuân-Hè

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 15:01:15

Trong số báo này, ELLE mời bạn cùng bước vào cuộc du hành bất tận với các xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất trong mùa Xuân – Hè 2017.

Bạn đọc mến,

Vậy là một mùa thời trang nữa đã đến, mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội làm mới mình, cho bạn thấy tuổi trẻ trong tâm hồn là mãi mãi. Trong số báo này, ELLE mời bạn cùng bước vào cuộc du hành bất tận với các xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất trong mùa Xuân – Hè 2017. Bạn sẽ cùng các biên tập viên thời trang bước vào khán phòng, ngắm nhìn những thiết kế sân khấu ấn tượng. Ở đó, bạn sẽ cùng thời trang đến với tương lai, với những dấu ấn công nghệ qua thiết kế của Chanel, trở lại quá khứ với những dấu ấn vintage và kế thừa (Dior), khám phá những vùng đất đắm say qua các họa tiết quyến rũ (Dolce&Gabbana)… Cùng với thời trang, bạn sẽ được cất lên tiếng nói của người phụ nữ mạnh mẽ, hoặc được làm một cô bé ngọt ngào, e thẹn. Hương sắc Xuân – Hè của từng thiết kế tinh tế, chứa đựng thông điệp trao quyền cho phụ nữ, giúp phụ nữ thêm tự tin, tiến lên cùng với thời đại mà vẫn được là họ, vẫn được là đóa hoa đẹp nồng nàn.

Vẻ đẹp Xuân-Hè đắm say càng được thăng hoa cùng các xu hướng trang điểm và làm đẹp mới nhất với đặc trưng của từng châu lục và các kinh đô trên thế giới. Dù bạn chọn hình ảnh của  một quý cô quyến rũ, hay một người phụ nữ cá tính, một cô gái trẻ đẹp mong manh… thì ELLE cũng có thể giúp bạn tìm ra những hình ảnh tham khảo và gợi ý chi tiết.

Và tất nhiên, khi mùa Hè vừa đến, cũng là lúc những chuyến đi sẽ được ghi vào sổ kế hoạch. Vẫn tiếp tục tinh thần đi du lịch là để bảo vệ tự nhiên, ELLE sẽ đưa bạn tới với hòn đảo rùa ở vùng Borneo xanh tươi và ánh hoàng hôn rực rỡ ở ngay vùng Đông Nam Á. Hoặc bạn có thể đi xa hơn, tới Dubai tràn ngập ánh nắng vàng hay ngả mình trên những du thuyền sang trọng.

Và hơn hết, đây cũng là lúc những người phụ nữ ELLE sưởi ấm lại những mối quan hệ vì quá quen thuộc mà thành lạnh nhạt. Bởi vì có gì ngạc nhiên đâu, đây là mùa của tình yêu, của tuổi trẻ, của những cảm xúc luôn sống mãi.

Ban Biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

ELLE thang 42017 Trong anh sang xuan he

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí