ELLE tháng 4/2018 – Healthy & Happy

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/03/2018 17:59:23

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 4/2018] Rèn luyện thể thao là việc làm thiết yếu của người phụ nữ hiện đại. Đây sẽ là số báo đặc biệt từ tạp chí ELLE giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của chúng.

Bạn thân mến,

Những người phụ nữ hiện đại đều hiểu rằng việc tập luyện thể dục, chăm sóc cho bản thân, ăn uống điều độ là rất quan trọng. Và tạp chí ELLE cũng tin rằng sống lành mạnh và sống khỏe trở thành mục tiêu của rất nhiều người. Nhưng thực hiện được mục tiêu đó quả thật không dễ chút nào. Trách nhiệm, áp lực, lo lắng mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày khiến thời gian dành cho bản thân đôi khi trở thành điều xa xỉ.

Sau khi trò chuyện cùng nhiều nhân vật cho chuyên mục Wellness – Sống khỏe lần này, các thành viên trong Ban biên tập ELLE đã cảm thấy thôi thúc và hứng thú rất nhiều khi tìm thấy những lời khuyên hữu ích cho chính mình. Dù là một yogist hay huấn luyện viên fitness chuyên nghiệp, tất cả đều chia sẻ lời khuyên rằng bạn cần hiểu rõ mình cần gì và tìm được điểm cân bằng cho riêng mình. Khi đó việc tập luyện hay ăn kiêng sẽ trở nên vui thú hơn, giúp bạn có thể duy trì lâu dài và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tâm hồn của chúng ta cũng cần được nâng niu vì như PGS – TS Trần Hữu Đức nói trong chuỗi bài về Detox tâm hồn: “Thân với tâm là một”. Ông cũng chia sẻ những phương pháp hữu hiệu để giải độc cho tâm trí. Tôi chắc rằng cả bạn và tôi sẽ nhận ra nhiều điều tuy đơn giản nhưng thường bị quên lãng, ví dụ như việc lưu ý tập trung vào hơi thở.

Nếu bạn theo dõi trang Facebook của ELLE Việt Nam, có lẽ bạn đã biết chúng tôi vừa giới thiệu trang Facebook với tên gọi ELLE WOMEN IN SOCIETY. Đây sẽ là cổng thông tin chính thức để ELLE cập nhật về các sự kiện sắp diễn ra. Đây cũng là cầu nối để bạn trực tiếp trao đổi cùng Ban biên tập của ELLE, các chuyên gia về những vấn đề bạn đang quan tâm nhất, có thể là về dưỡng da, bí quyết tạo dựng phong cách riêng, hay cách xây dựng sự nghiệp… Rất hy vọng sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn tại đây.

Còn bây giờ, hãy cùng ELLE hít một hơi thật sâu, mỉm cười và lên kế hoạch cho mục tiêu sống khỏe của chính mình.

Ban Biên tập ELLE

tạp chí elle 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tạp chí